Justice League sẽ được lấy cảm hứng từ Magnificent Seven

author

Bom tấn Justice Leauge sắp tới sẽ được lấy cảm hứng từ tác phẩm cao bồi kinh điển Bảy tay súng oai hùng.

Seven Samurai (1954) là một phim kinh điển của Nhật Bản được thực hiện bởi đạo diễn Akira Kurosawa kể về một nhóm 7 samurai được dân 1 làng thuê để giúp bảo vệ họ khỏi bọn thảo khấu. Vào năm 1960 Hollywood đã dựa trên Seven Samurai và thực hiện một bô phim mới theo phong cách miền viễn Tây mang tên Magnificent Seven hay được biết với cái tên quen thuộc với khán giả Việt là Bảy tay súng oai hùng.

Justice League Justice League sẽ được lấy cảm hứng từ Magnificent Seven 63 go7poeruoo9qnquhvfyu 2016 06 27

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Sau khi kết thúc sự kiện của Batman V Superman: Dawn of Justice, Batman lúc này sẽ phải lên đường đi tập hợp những người có khả năng để hợp sức chống lại kẻ thù sắp tới mà anh cho rằng là rất mạnh. Bản thân Bruce Wayne lúc này cũng đã ở độ tuổi trung niên, không còn đủ sức một mình chống lại các thế lực đó nữa. Chính Zack Snyder đã xác nhận hồi cuối tháng 3 rằng Bruce Wayne sẽ phải làm nhiệm vụ lên đường thâu nạp thành viên như nhân vật Kambei Shimada trong bộ phim Seven Samurai. Ông chia sẻ thêm:

“Tôi cho rằng Magnificent Seven sẽ phần nào ảnh hưởng đến bộ phim như việc thành lập một nhóm chẳng hạn. Tôi là một fan của Magnificent Seven và những phim về nhóm kiểu như vậy. Thật vui khi cuối cùng cũng có thể xây dựng một đội như thế trong quá trình làm Justice League.”

Justice League Justice League sẽ được lấy cảm hứng từ Magnificent Seven 63 the magnificent seven 2016 06 27

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Bản thân Magnificent Seven đã được làm lại với một dàn sao hot: Denzel Washington, Chris Pratt, Vincent D’Onofrio, Matt Bomer, Ethan Hawke, Lee Byung-Hun, Peter Sarsgaard, Haley Bennett và Cam Gigandet. Phim này sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Bình luận
0 Comments