Justice League tiếp tục đốn tim người hâm mộ với trailer cực kỳ hoành tráng

author

Liên Minh Công Lý hứa hẹn sẽ là một bộ phim hành động cực kỳ đặc sắc của DC. 

Đoạn trailer mới của Justice League cuối cùng đã xuất hiện đầy đủ các nhân vật chính bao gồm: Batman, Flash, Cyborg, Wonder Woman, Aquaman. Nhưng rất tiếc hiện tại vẫn thiếu đi 3 nhân vật cực kỳ quan trọng là Superman, Darkseid và cả phản diện chính Steppenwolf vẫn chưa lộ mặt chính thức. Đã có rất nhiều fan dự đoán vai trò của Superman trong phần phim này sẽ đóng vai trò quan trọng và chia thành hai hướng khác nhau: một là Superman sẽ tỉnh dậy để giúp đỡ cả nhóm Justice League, hai là Darkseid sẽ tới đánh thức anh dậy để biến anh trở thành tay sai.

Justice League Justice League tiếp tục đốn tim người hâm mộ với trailer cực kỳ hoành tráng 1 cY89ZBUQ3c1N77cMA KDNw

Mở đầu trailer là hình ảnh Bruce Wayne đang đi lang thang ở một vùng băng tuyết để tìm kiếm các thành viên của Justice League. Khác hẳn với hai bộ phim Man of Steel và Batman V Superman: Dawn of Justice, tông màu phim của Justice vẫn đen tối nhưng không khí sôi nổi và hài hước hơn hẳn. Lần lượt từng thành viên trong nhóm được khoe tài trong trailer.

Justice League Justice League tiếp tục đốn tim người hâm mộ với trailer cực kỳ hoành tráng Aquaman Justice League Character Poster HD

Aquaman là nhân vật có tạo hình ngầu nhất, anh đã không còn cởi trần nữa mà đã mặc giáp phụ của Alantis cùng với cây đinh ba trong truyền thuyết. Tưởng chừng là nhân vật nghiêm túc nhất vì dù gì anh cũng là vua của một đế chế dưới lòng biển, ai dè lại trở thành người tung hứng nhiều nhất với Batman, nhưng anh cũng là người có nhiều cảnh hành động nhất trong trailer này.

Justice League Justice League tiếp tục đốn tim người hâm mộ với trailer cực kỳ hoành tráng justice league cyborg movie poster 240599

Cyborg và Flash có tạo hình khác với truyện tranh gốc nhiều nhất nhưng khi lên phim lại rất đẹp mắt. Cả hai có nhiều cảnh rất ấn tượng và đặc biệt là Cyborg với nhiều vũ khí hiện đại. Anh chàng mang đến cho nhóm nhiều giây phút tươi vui và màu sắc hiện đại với khán giả. Cặp đôi Batman- Wonder Woman vẫn tiếp tục tỏa sáng rực rỡ. Batman lần này sẽ sử dụng nhiều đồ chơi mới hơn còn Wonder Woman vẫn là nữ chiến binh đẹp trên mọi góc nhìn dù ở chiến trường rực lửa. Thành viên còn lại duy nhất chưa có bất kỳ hình ảnh nào là Green Lantern, số phận của anh hiện vẫn còn đang úp mở rất nhiều.


Nội dung sơ lược của phim hiện nay sẽ xoay quanh công cuộc tìm kiếm các thành viên của Justice League để chuẩn bị cho cuộc tấn công của binh đoàn Parademon dẫn đầu bởi Steppenwolf, chú Darkseid, một trong những phản diện bậc nhất của DC. Câu hỏi lớn nhất đặt ra dànhc ho phim là Superman sẽ sống dậy như thế nào và vào lúc nào. Phim sẽ được trình chiếu vào ngày 17 tháng 11 sắp tới.

Bình luận
0 Comments