Justice League tung trailer mới tập trung nhiều vào cái chết của Superman

author
Đây là đoạn trailer cuối cùng và cũng là trailer duy nhất tập trung nói về thành viên còn thiếu của Justice League.

Justice League là một trong những bom tấn được mong đợi nhất vào dịp cuối năm 2017 bên cạnh Star Wars: The Last Jedi. Sau những đoạn tv spot, trailer trước các khán giả đã hình dung ra được bố cục sơ bộ của bộ phim nhưng vẫn còn một nhân vật hoàn toàn không được nhắc tới đó là Clark Kent/Superman. Tại sự kiện New York Comic Con vừa diễn ra vào cuối tuần qua, Warner Bros đã tung ra trailer cuối cùng của Justice League mở đầu bằng hình ảnh Lois Lane nhìn về Superman và dường như anh đã cầu hôn cô phóng viên xinh đẹp với hình ảnh chiếc nhẫn cưới trên tay. Tuy nhiên, đây chỉ là giấc mơ của Lois và cô bất ngờ tỉnh dậy bởi âm thanh phát ra từ TV thông báo về cái chết của Superman. Tiếp đến là hình ảnh cả thành phố Metropolis đều đồng loạt để tang Superman kèo theo đó là sự gia tăng đột biến của những vụ khủng bố, bạo lực.

Batman lúc này đã nhìn thấy được tương lai đen tối của Trái Đất khi Steppen Wolf cùng binh đoàn Parademon. Anh cùng với Wonder Woman đã cùng nhau tìm kiếm những con người có năng lực phi thường khác bao gồm Aquaman, Flash, Cyborg. Liên tiếp sau đó là những cảnh chiến đấu khốc liệt giữa nhóm siêu anh hùng với Steppen Wolf. Kỹ năng của từng người lần lượt được thể hiện và cả Steppen Wolf cũng cho thấy sức mạnh kinh khủng của mình khi có thể đánh tay đôi với cả Nữ thần chiến binh. Tuy nhiên nổi bật nhất trong đoạn trailer vẫn là việc Batman đã thay đổi quan niệm với Superman và cho rằng Superman rất quan trọng, là niềm hi vọng cho cả nhân loại

Justice League có lịch sử phát triển khá nhiều gian truân khi tháng 5 vừa qua Zack Snyder đã quyết định rút khỏi dự án sau cái chết của con gái mình. Đạo diễn Joss Wheldon đã vào thay thế và đã biên tập, chỉnh sửa kịch bản lẫn nhiều cảnh quay. Nhiều khán giả xem trước đã đánh giá Justice League đã hài hước hơn hẳn các phim trước đây của DCEU và cho rằng đây là một trong những phim siêu anh hùng hay nhất từ trước đến nay. Justice League sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 11 sắp tới.

Bình luận
0 Comments