Justice Leauge phô diễn sức mạnh trong trailer mới nhất 

author
Tại San Diego Comic-Con vừa qua, Warner Bros đã tung ra trailer thứ 2 của Justice Leauge với nhiều hình ảnh tuyệt vời. 

Trailer thứ 2 của Justice League đã tặng cho người hâm mộ một loạt các cảnh hành động cực kỳ mãn nhãn với độ dài khá khủng 4 phút. Mở đầu đoạn trailer là cảnh cướp ngân hàng cùng với một thế giới hỗn loạn sau cái chết của Superman. Ngay sau đó là hình ảnh hòn đảo Thesmyscira hiện lên và tên Steppen Wolf đã đích thân hạ cánh xuống trước mặt thần dân Amazon nhằm chiếm lấy chiếc hộp Mother Box. Ở dưới vùng đất Alantis của Aquaman dường như cũng có một chiếc hộp khác và vị Hải Vương cũng đã chạm trán với Steppen Wolf với hình ảnh cây rìu của hắn bay sướt qua mặt Aquaman. Những con quái vật có cánh thuộc lực lượng của Darkseid mang tên Parademon cũng lộ diện rõ ràng hơn. 

Justice Leauge Justice Leauge phô diễn sức mạnh trong trailer mới nhất  screenshot2017 07 23at124543pm gpae

Các năng lực của từng thành viên trong nhóm lần lượt được thể hiện ra và lần này tập trung nhiều hơn cho Aquaman và Flash. Ngoài ra trong đoạn cuối và giữa trailer chúng ta còn thấy 2 lần hình ảnh chiếc áo choàng đỏ hiện lên. Một là cảnh Batman đang nhìn chăm chăm vào một hình ảnh hologram, hai là đoạn cuối khi Alfred nói: “You said you’ld come. Now let’s hope you’re not too late.” Nhiều fan đã cho rằng đây không phải là Superman mà là Supergirl hoặc thấm chị có thể là Shazam.

Justice Leauge Justice Leauge phô diễn sức mạnh trong trailer mới nhất  justiceleaguenewposter

Ngoài ra Green Larntern cũng được đề cập tới qua câu nói “No protectors, no Larntern, no Kryptonian.” Như vậy DC đã xác nhận sự có mặt của nhóm Larntern nhưng có thể họ đang phải lo một nhiệm vụ khác lớn hơn nên không thể can thiệp vào sự kiện trên Trái Đất. Nhà sản xuất còn tặng thêm cho các fan một tâm poster cực đẹp với câu tagline: “You can’t save the World alone.” với mỗi từ đính kèm logo một thành viên trong Justice Leauge. Logo của Superman cũng xuất hiện nên chúng ta có thể chắc chắn được sự xuất hiện của Người đàn ông Thép trong phần phim này. 


Ben Affleck nhân dịp này cũng đã bác bỏ tin đồn về việc sẽ không đóng Batman nữa. Justice Leauge sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm nay. Phần phim này hứa hẹn cũng sẽ có nhiều sự thay đổi khi đạo diễn Joss Wheldon của The Avengers tiếp quản công việc của Zack Snyder sau khi anh tự bỏ dự án do bi kịch gia đình.

Bình luận
0 Comments