Justin Timberlake, Kate Winslet gia nhập phim mới nhất của Woody Allen

author
Chưa đặt tên phim nhưng đạo diễn Woody Allen đã tranh thủ gom được dàn diễn viên đáng gờm này rồi.

Bộ phim điện ảnh mới sẽ được Allen biên kịch, chỉ đạo và sản xuất cùng các cộng sự lâu năm như Letty Aronson, Erika Aronson, và Edward Walson. Mới đây, ông chính thức công bố dàn diễn viên, bao gồm: James Belushi (“The Whole Truth,” “Twin Peaks”), Juno Temple (Black Mass, “Vinyl”), Justin Timberlake (The Social Network, Inside Llewyn Davis), and Kate Winslet (Steve Jobs, The Reader).

Justin Timberlake, Kate Winslet Justin Timberlake, Kate Winslet gia nhập phim mới nhất của Woody Allen 89 juno temple makeup and hairstyle 2016 07 08

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Allen vốn nổi tiếng là đạo diễn đã đưa các nữ diễn viên tới các tượng vàng. Kate Winslet đã chạm đến nhiều đỉnh cao với Quả Cầu Vàng, Oscar; rất có thể Allen sẽ mang cô đến các đề cử ở LHP Cannes. Nhưng chắc chắn nữ diễn viên Juno Temple sẽ được giới chuyên môn chú ý nhiều hơn. Cả bốn diễn viên đều chưa lần nào hợp tác chung với nhau, cho dù diễn viên trẻ nhất là Juno Temple cũng đã tham gia khá nhiều phim. Cô bắt đầu sự nghiệp từ khi là một diễn viên nhí trong bộ phim Vigo: Passion for Life (1997).

Justin Timberlake, Kate Winslet Justin Timberlake, Kate Winslet gia nhập phim mới nhất của Woody Allen 89 cafe society still 2016 07 08

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trường hợp thành công mới nhất của Allen chính là Kristen Stewart, trong tác phẩm Café Society (2016). Cô đã dành được rất nhiều lời khen và sự chú ý về diễn xuất kinh ngạc của mình. Gần đây, đạo diễn lắm tài nhiều tật này rất chú ý đến những ngôi sao của giới trẻ, ví dụ như Kristen Stewart hay Miley Cyrus (6 tập phim truyền hình Allen quay cho đài Amazon). Lần này, ông quyết định sẽ làm phim với “ông hoàng nhạc pop thế hệ mới” Justin Timberlake.

Allen có lịch khởi quay vào mùa thu này ở New York. Chúng ta không biết bối cảnh thời đại, tên phim nhưng chắc chắn chủ đề phim sẽ xoay quanh New York mà thôi.

Bình luận
0 Comments