Kaiba và Yugi lần nữa giao tranh trong phim hoạt hình mới của ‘Vua trò chơi’

author

Hai kỳ phùng địch thủ của trò bài ma thuật sẽ chạm mặt nhau lần nữa trong phim hoạt hình ‘Yu-Gi-Oh! The Dark Side of Dimensions’.

Được xuất bản lần đầu năm 1996, bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh (Tựa Việt: Vua trò chơi) của tác giả Takahashi Kazuki nhanh chóng gây tiếng vang, bởi sự khai thác đầy thú vị yếu tố kỳ ảo trong những trò chơi.

phim hoạt hình Yugi Kaiba và Yugi lần nữa giao tranh trong phim hoạt hình mới của ‘Vua trò chơi’ fsfsfdfdsfsd

Một trong những trò chơi phổ biến xuất hiện trong loạt truyện chính là Duel Monsters – Bài ma thuật, với lối chơi phức tạp nhưng cũng rất dễ gây nghiện. Yu-Gi-Oh! được đông đảo các bạn trẻ trên toàn thế giới yêu mến, ngoài đời thực cũng xuất hiện nhiều giải đấu chuyện nghiệp dành cho Duel Monsters.

Trong phần phim hoạt hình chiếu rạp mới với tựa đề Yu-Gi-Oh! The Dark Side of Dimensions, mốc thời gian sẽ được lấy là nhiều năm sau sự kiện Muto Yugi và nhóm bạn trở về Ai Cập cổ đại và đối đầu với ác thần Zorc Necrophades. Giờ đây, Yugi cùng đối thủ truyền kiếp của cậu là Seto Kaiba đã mỗi người một ngã, tự thân theo đuổi giấc mơ lớn của đời mình. Nhưng một biến cố đen tối xảy ra, khiến họ phải mặt đối mặt một lần nữa.

phim hoạt hình Yugi Kaiba và Yugi lần nữa giao tranh trong phim hoạt hình mới của ‘Vua trò chơi’ yg 9

phim hoạt hình Yugi Kaiba và Yugi lần nữa giao tranh trong phim hoạt hình mới của ‘Vua trò chơi’ e3808ce58a87e5a0b4e78988e3808ee9818ae29886e688afe29886e78e8b the dark side of dimensionse3808fe3808de8b685e789b9e5a0b1 mp4 0000324191

Vừa mới đây, trailer chính thức bằng tiếng Nhật của The Dark Side of Dimensions được tung ra. Trước đó vài tháng, các fan được gặp lại những nhân vật yêu thích của mình trong một teaser ngắn của phim.

Cả hai đoạn clip đều chưa thể hiện rõ ràng cốt truyện chính, dù vậy có vẻ như nhóm bạn phải tiếp tục dùng bài ma thuật để giải quyết một thảm họa ảnh hưởng đến toàn thế giới. Sự xuất hiện của chàng trai bí ẩn với khả năng thao túng các bảo bối ngàn năm cũng khiến câu chuyện trở nên phức tạp hơn. Điểm đáng kỳ vọng của phim là sự trở lại của hai quân bài quái vật thân quen là Phù thủy áo đen và Rồng trắng mắt xanh.

phim hoạt hình Yugi Kaiba và Yugi lần nữa giao tranh trong phim hoạt hình mới của ‘Vua trò chơi’ yugioh the dark side of dimensions trailer aigami

phim hoạt hình Yugi Kaiba và Yugi lần nữa giao tranh trong phim hoạt hình mới của ‘Vua trò chơi’ maxresdefault2

Được biết, nhằm quảng bá phim cũng như nhân kỷ niệm 20 năm ngày bộ truyện ra mắt, TV Tokyo đã quyết định chiếu lại phiên bản định dạng cao của phần anime Yu-Gi-Oh! Duel Monsters tại các kênh tiếng Nhật.

Phim hoạt hình Yu-Gi-Oh! The Dark Sider of Dimensions sẽ công chiếu tại Nhật vào ngày 23/4 năm nay.

Bình luận
0 Comments