Kang Hye Jung đang chờ đỉnh cao thứ hai trong sự nghiệp, bắt đầu với 'Lucid Dream'

author
Nữ diễn viên “Old Boy” Kang Hye Jung quyết định trở lại màn ảnh rộng sau 2 năm vắng bóng. Cô đã có những định hướng nghiêm túc trong nghề nghiệp, đầu tiên là với bộ phim ‘Lucid Dream’.

Lần cuối cùng, người ta thấy Kang Hye Jung diễn xuất trên màn ảnh lớn là qua bộ phim “How To Steal A Dog” (2014). Tối nay (22/2), bộ phim mới nhất của cô là ‘Lucid Dream‘ khởi động với xuất chiếu đầu tiên, không kèn không trống. Tại đây, cô nhận vai một bác sĩ trị liệu, người hướng dẫn người xem và nhân vật chính vào thế giới trong mơ.

Kang Hye Jung đang chờ đỉnh cao thứ hai trong sự nghiệp, bắt đầu với 'Lucid Dream' Kang Hye Jung đang chờ đỉnh cao thứ hai trong sự nghiệp, bắt đầu với 'Lucid Dream' AEN20170221002000315 05 i

Lucid Dream thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, gay cấn và trinh thám. Nội dung phim kể về một người đàn ông, tên Dae-ho bị lạc mất con từ 3 trước. Người cha (vai diễn được thể hiện bởi Go Soo) đã tìm thấy những dấu vết mới của nghi phạm thông qua “lucid dream”, một kiểu mơ tỉnh mà người đang ngủ đó có thể điều khiển được mọi chuyện bên trong giấc mơ.

Nhân vật của Kang Hye Jung là So Hyun, người bạn thời thơ ấu của Dae-ho và bác sĩ tâm thần được coi là chuyên gia hàng đầu của quốc gia trong lĩnh vực nghiên cứu giấc mơ tỉnh.

Kang Hye Jung đang chờ đỉnh cao thứ hai trong sự nghiệp, bắt đầu với 'Lucid Dream' Kang Hye Jung đang chờ đỉnh cao thứ hai trong sự nghiệp, bắt đầu với 'Lucid Dream' AEN20170221012700315 02 i

Hye Jung chọn vai diễn không phải ở tầm vốc của nó. Cô đã có con gái và luôn suy nghĩ tiêu chí chọn phim, đó là con gái cũng phải xem được.

Đỉnh cao sự nghiệp của Kang Hye Jung xuất phát từ bộ phim “Old Boy“, giành Grand Prize và được đề cử “Cành Cọ Vàng” ở Cannes. Bộ phim gây sốt toàn cầu, thay đổi nhận định của nhiều người về phim ảnh Hàn Quốc. Sau đó, cô nàng Kang đã vào vai chính trong rất nhiều phim truyền hình và phim điện ảnh trong những năm tháng đỉnh cao. Ba bộ phim được biết đến nhiều nhất trong giai đoạn đó là “Welcome to Dongmakgol,” “Rules of Dating” và “Antartic Journal,”, đều là những phim của năm 2005.

Kang Hye Jung đang chờ đỉnh cao thứ hai trong sự nghiệp, bắt đầu với 'Lucid Dream' Kang Hye Jung đang chờ đỉnh cao thứ hai trong sự nghiệp, bắt đầu với 'Lucid Dream' old boy cast

Bức ảnh kỷ niệm dàn diễn viên huyền thoại của Old Boy sau 10 năm công chiếu.

Tuy thế, cô đã hiếm khi xuất hiện trên màn hình kể từ khi kết hôn với Tablo, một rapper Hàn Quốc-Canada (từ bộ ba K-pop Epik High) vào năm 2009. Cặp đôi có một cô con gái 7 tuổi. Người mẹ 35 tuổi sau 10 năm yên ắng đã không còn nhận được nhiều lời mời đóng phim như trước.

 “Có những lúc, tôi cảm thấy như mình đã mất tất cả mọi thứ và phải cố gắng làm nhiều hơn nữa. Sau tất cả những năm tháng đó, tôi giờ đây trở nên điềm tĩnh nhiều hơn,” cô nói.

Con gái và gia đình hạnh phúc của cô là động lực để Kang Hye Jung quay trở lại. Cô không muốn là gánh nặng cho chồng nên quyết định tham gia 3 chương trình truyền hình cùng một lúc. Có phần khiêm tốn, cô không đề cập đến những giải thưởng âm nhạc và cả hội đồng Grammy đang chú ý đến Tablo. Điều cô luôn nhấn mạnh chỉ là: “Con gái là thành tựu lớn nhất” trong cuộc sống của Hye Jung và Tablo.

Kang Hye Jung đang chờ đỉnh cao thứ hai trong sự nghiệp, bắt đầu với 'Lucid Dream' Kang Hye Jung đang chờ đỉnh cao thứ hai trong sự nghiệp, bắt đầu với 'Lucid Dream' 48029899

Về phần tác phẩm điện ảnh mới nhất của cô ‘Lucid Dream‘, bộ phim đang được đánh giá khá tốt từ giới chuyên môn. Đối thủ hiện tại của nó là bộ phim ra mắt cùng thời điểm ‘Single Rider‘, do Warner Bros. phát hành và quản cáo rầm rộn hơn hẳn. Có một điểm trùng hợp là cả hai bộ phim đều là phim đầu tay. Thành ra, đây lại là cuộc đấu chất lượng phim công tâm nhất dành cho khán giả. Dĩ nhiên, Lucid Dream cũng có vũ khí bí mật là vai phản diện phức tạp của Park Yoo Chun; còn hậu thuẫn của ‘Single Rider‘ là đạo diễn Lee Chang Dong, nhà làm phim tâm lý nổi bật nhất của Hàn Quốc với các tác phẩm: “Poetry” (2010) và “Secret Sunshine” (2007).

Kang Hye Jung đang chờ đỉnh cao thứ hai trong sự nghiệp, bắt đầu với 'Lucid Dream' Kang Hye Jung đang chờ đỉnh cao thứ hai trong sự nghiệp, bắt đầu với 'Lucid Dream' AEN20170221002000315 07 i

Sự xuất hiện của dàn diễn viên hạng A từ hai phim này liệu có thay đổi thế trận phòng vé mà ‘Fabricated City‘ và ‘New Trial‘ (những phim có dàn diễn viên trẻ trung) đã chiếm giữ suốt 2 tuần liên tiếp.

Bình luận
0 Comments