Kế hoạch của Thanos được hé lộ, Người Nhện và Star-Lord sẽ xuất hiện trong Avengers: Inifinity War 

author

Kế hoạch của Thanos vừa được biên kịch Avengers: Infinity War hé lộ.

Các fan của Marvel vừa qua rất vui mừng khi nhà sản xuất vừa xác nhận sự hiện diện của Spider-Man lẫn Star-Lord qua đoạn phim hậu trường của Avengers: Infinity War. Nhưng điều thú vị hơn hết là biên kịch Stephen McFeely đã hé lộ kế hoạch lớn của Thanos trong phần phim này: “Mục tiêu của hắn là cân bằng lại vũ trụ theo đúng ý muốn. Thế nên khi hắn nhận ra được các Viên Đá Vô Cực có thể làm việc này dễ như trở bàn tay, chúng trở thành mục tiêu của hắn.”

Thanos Kế hoạch của Thanos được hé lộ, Người Nhện và Star-Lord sẽ xuất hiện trong Avengers: Inifinity War  Avengers 1

Rõ ràng là vị biên kịch đã cố ý không nhắc đến Death, nữ Thần Chết trong nguyên tác truyện tranh và là động cơ chính để khiến cho Thanos quyết tâm tìm được các Viên Đá Vô Cực. Đã rất nhiều lần, Thanos tìm cách thống trị cả vũ trụ và giết càng nhiều càng tốt để lấy lòng Death.

Rõ ràng là McFeely đã hạn chết spoil càng nhiều càng tốt để nếu Marvel thật sự dành sẵn kế hoạch để Death xuất hiện thì vẫn tạo được bất ngờ dành cho khán giả. Hoặc có thể Death hoàn toàn không đóng vai trò gì trong Infinity War và kế hoạch “tái thiết vũ trụ” của Thanos là một nước đi mới của hãng nhằm tạo ra sự thích thú với những fan gạo cội của Marvel. Nếu vậy ta có thể phỏng đoán được kế hoạch của Thanos có thể là giết một số lượng lớn những cư dân trong vũ trụ hoặc kiểm soát toàn bộ các thế lực khác dưới sự thao túng của hắn.

Thanos Kế hoạch của Thanos được hé lộ, Người Nhện và Star-Lord sẽ xuất hiện trong Avengers: Inifinity War  Avengers 2

Tại thời điểm này, chưa có một công bố chính thức nào về nội dung chính của Avengers: Infinity War. Có rất nhiều báo cáo khác nhau về việc Death có trở thành một nhân vật chính thức trong MCU hay không. Một số còn cho rằng nữ thần chết Hela của Asgard do nữ diễn viên nổi tiếng Cate Blanchett thủ vai sẽ thay tế vai trò đó. Từ giờ đến ngày

Bình luận
0 Comments