Kẻ thù của Aquaman trong phim mới được tiết lộ

author
 Kẻ thù mới của Aquaman trong bộ phim riêng về vị vua biển cả đã được tiết lộ.

Vũ trụ DC trong năm 2016 đã thực hiện hai dự án đầu tiên là Batman V Superman: Dawn of Justice và Suicide Squad và sẽ tiếp tục mở rộng trong năm 2017 với Wonder Woman và Justice League. Nhìn xa hơn một chút trong năm 2018 sẽ là The Flash và Aquaman. Hiện tại chỉ duy nhất thông tin về phản diện của Aquaman đã được lộ diện đó là Black Manta. Đây cũng là một lựa chọn hợp lý từ James Wan vì Black Manta là một trong những kẻ thù lớn của Aquaman rất nổi tiếng trong comic.

Aquaman Kẻ thù của Aquaman trong phim mới được tiết lộ 63 aquamanBlackManta658 2016 08 12

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Có rất nhiều phiên bản khác nhau về Black Manta. Lần xuất hiện đầu tiên của hắn là năm  1967, lúc đó Black Manta chỉ là một đứa trẻ hay vui chơi ở vịnh Chesapeake nhưng đã bị bắt cóc. Cậu cố liên lạc  với Aquaman không thành công nên đã đem lòng thù hận vị vua biển cả trong nhiều năm sau đó. Cậu đã biến đổi trở thành một tên điên loạn chuyên chế tạo những bộ đồ lặn công nghệ cao cùng các món vũ khí tiên tiến để tấn công Aquaman.

Aquaman Kẻ thù của Aquaman trong phim mới được tiết lộ 63 1676639 crazy003 2016 08 12

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trong New 52, Black Manta và Aquaman là những người đồng đội với nhau từ rất lâu trong một tổ chức mang tên The Others. Black Manta cũng từng ở trong nhà tù Belle Reve và được Amanda Waller ngỏ lời tham gia vào Suicide Squad. Đây rất có thể là chi tiết sẽ được Warner Bros sử dụng để liên kết với vũ trụ DCEU của họ vì Suicide Squad cũng đã được ra mắt.

tạo hình mới nhất của Aquaman Aquaman Kẻ thù của Aquaman trong phim mới được tiết lộ 63 aquaman 2016 08 12

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trong số các thành viên của Justice League bao gồm The Flash, Wonder Woman, Batman, Superman thì Cyborg và Aquaman là hai nhân  vật ít được xuất hiện nhất tới thời điểm hiện tại. Mặc dù đã có những hình ảnh, trailer và các đoạn clip được tung ra nhưng chúng ta vẫn chưa thấy được những cảnh chiến đấu dưới đáy biển của ông sẽ hoành tráng đến mức nào. Hi vojnng James Wan sẽ thực hiện một bước đột phá mới cho dòng phim siêu anh hùng như những gì anh đã thực hiện với thể loại kinh dị.

Bình luận
0 Comments