Kẻ thù của John Wick 3 sẽ là ông trùm tội phạm Nhật Bản

author
Sau khi gặp sát thủ Ý, có vẻ lần này John Wick sẽ bị Yakuza truy đuổi vì số tiền thưởng quá khủng khiếp. 

Đoạn kết của John Wick 2 đã mở ra một tương lai không thể nào tăm tối hơn cho chàng sát thủ tội nghiệp của chúng ta. John Wick giờ đây không chỉ bị phải đối đầu với một tổ chức sát thủ mà là toàn thể tất cả các sát thủ trên toàn thế giới. Phần 3 của phim đã được xác nhận sẽ ra mắt vào năm 2019 và kịch bản nháp của phim cũng xuất hiện vài tháng trước đây. Hiện nay một số nguồn tin đã tiết lộ đoàn phim đã mời nam diễn viên Hiroyuki Sanada từng xuất hiện trong The Wolverine làm nhân vật phản diện chính trong John Wick 3.

John Wick lần này sẽ rời khỏi Rome và phải đối đầu với một tổ chức tội phạm hàng đầu tại Nhật Bản, đứng đầu là ông trùm do Hiroyuki Sanada thủ vai. Nam diễn viên người Nhật khá nổi tiếng tại Hollywood khi tham gia nhiều dự án điện ảnh bom tấn như The Wolverine, Speed Racer, Mr. Holmes, Helix, Revenge vàThe Last Ship và sắp tới sẽ là một nhân vật bí ẩn trong Avengers 4. Keanu Reeves trước đây đã từng làm việc với Sanada trong bộ phim 47 Ronin (2013) và cả hai lúc đấy trong vai đồng minh của nhau chứ không phải là kẻ thù như trong John Wick 3.

Bên cạnh sự tham gia của Hiroyuki Sanada, chương trình The Hashtag Show cũng cung cấp thêm chi tiết về một số nhân vật mới lẫn cũ sẽ xuất hiện trong phim. Đầu tiên là nhân vật Bower King “Bang chủ cái bang” do Laurence Fishburne thủ vai sẽ quay lại và bất ngờ hơn là cả nhân vật tomboy Ares của Ruby Rose cũng xuất hiện dù đã bị John Wick đâm trong phần 2. Đạo diễn Chad Stahelski dự đoán vẫn tiếp tục tham gia trong vai trò đạo diễn. Bên cạnh đó Lionsgate vẫn đang tìm kiếm một nữ diễn viên từ trong khoảng cuối 20 đến đầu 40 tuổi để tham gia vào vai nữ chính. Nữ diễn viên hàng đầu người Anh Tilda Swinton cũng đang nằm trong tầm ngắm được mời vào phim trong một vai trò khác.

Tóm tắt lại đoạn cuối phần 2 chút là sau khi giết Santino D'Antonio ngay trên chính lãnh thổ của Continental, John Wick đã bị “trục xuất”, bị tước đoạt hết mọi đặc quyền trong giới sát thủ đồng thời bị săn đuổi ráo riết vì số tiền thưởng quá lớn. Phần 3 của phim sẽ được ra mắt vào 17 tháng 5 năm 2019 và phim sẽ bắt đầu quay vào ngày 1 tháng 3 tại thành phố New York, Tây Ban Nha cùng với Nga cũng có thể là địa điểm tiếp theo để thực hiện phim.

Bình luận
0 Comments