Keanu Reeves tham gia Toy Story 4

author

Tài tử John Wick và Ma Trận Keanu Reeves sẽ tham gia Toy Story 4 với một vai diễn nhỏ

Tim Allen, người lồng tiếng cho nhân vật Buzz Lightyear đã tiết lộ trên chương trình truyền hình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ngày 23/11 rằng Keanu Reeves đã đồng ý tham gia một vai diễn nhỏ trong phần phim mới nhất về thế giới đồ chơi. Nhân vật của Keanu Reeves có mối quan hệ mật thiết với Buzz Lightyear.

Allen cho biết nhân vật mà Keanu Reeves lồng tiếng có ngoại hình giống Buzzz Lightyear nhưng kích cỡ nhỏ hơn. Nam tài tử 65 tuổi cũng không tiếc lời khen ngợi kịch bản của Toy Story 4 khi nội dung sẽ sâu sắc và tập trung hơn vào mối quan hệ của những món đồ chơi khác.

Ngày 13/11 vừa qua, nhà sản xuất vừa tung trailer đầu tiên của Toy Story 4, tính đến thời điểm hiện tại đã có 12 triệu lượt xem trên Youtube. Khán giả được gặp những nhân vật quen thuộc gắn liền với tuổi thơ như chàng cao bồi Woody, nữ cao bồi Jessie, phi hành gia Buzz Lightyear, khủng long Rex.

 
 

Trailer Toy Story 4 sẽ đưa khán giả ngược về tuổi thơ

 

Trong phần phim này, Toy Story 4 cũng có thêm nhiều nhân vật mới và đều được lồng tiếng bởi những diễn viên lớn như Tom Hanks, Keanu Reeves, Tony Hale. Phim được đạo diễn bởi Josh Cooley và kịch bản được viết bởi Stephany Folsom.

Thế giới điện ảnh Toy Story đã thu về 1.97 tỷ USD toàn cầu trong đó phần ba có doanh thu cao nhất là 1.067 tỷ USD. Phần 3 cũng là phần thành công nhất khi phim thắng giải “Phim hoạt hình xuất sắc” và đề cử “Phim xuất sắc” tại Oscar 2011.

Toy Story 4 dự kiến khởi chiếu 21.6.2019.  

 
Bình luận
0 Comments