Keanu Reeves trở lại thương hiệu phim hài đình đám Bill & Ted sau 29 năm

Bill & Ted là loạt phim đã tạo nên tên tuổi của Keanu Reeves trong thời gian đầu sự nghiệp của nam diễn viên. Tuy nhiên, thương hiệu đã dừng lại cách đây 29 năm và chính thức quay trở lại với phần 3 mang tên Bill & Ted Face the Music.

Alex Winter và Keanu trong phần 3 đều đã trở thành trở thành những ông ố trung niên bỗng nhận được một tin nhắn đến từ tương lai yêu cầu họ phải dành ra 78 phút để viết một bài hit trong sự nghiệp, nếu không thì cả vũ trụ sẽ bị diệt vong. Với đầu óc siêu bựa, tinh ranh vốn có, cả hai ngay lập tức nghĩ đến việc đi đến tương lai và ăn cắp sẵn ca khúc mà cả hai đã viết rồi đem phát hành nó trong quá khứ.

Cả hai chỉ không ngờ rằng, Bill và Ted trong tương lai lại là hai gã tù nhân cơ bắp, cục súc. Tham gia vào chuyến hành trình còn có hai cô con gái của cặp đôi do Brigette Lundy-Paine và Samara Weaving thủ vai. Thông điệp chính của bộ phim muốn gửi tới lần này là “Liên kết thế giới” nhưng đoạn teaser cũng rất khôn khéo khi không hề tiết lộ bất kỳ chi tiết quan trọng nào. Và với các fan của Harry Potter có thể dễ dàng nhận ra tạo hình của Keanu Reeves trong phim khá giốgn với giáo sư Snape còn một nhân vật thì lại y hệt Voldermort.

Biên kịch Chris Matheson và Bill Solomon, cùng với đạo diễn Dean Parisot từng làm bộ phim hài Galaxy Quest rất thành công đã cùng nhau vận động các nhà sản xuất trong nhiều năm liền để có thể biến Bill & Ted 3 trở thành sự thật. Bill & Ted Face the Music dự kiến phát hành vào tháng 8 nhưng với tình hình dịch bệnh như thế có thể sẽ phải dời ngày lại để đảm bảo doanh thu. Một số chuyên gia dự đoán rằng phim còn có thể phải phát hành trực tuyến, để đạt ngày phát hành dự kiến ​​vào tháng 8.

Bill & Ted ra mắt lần đầu tiên vào năm 1989 xoay quanh cặp đôi William “Bill” S. Preston Esq và Ted “Theodore” Logan. Cả hai có một ban nhạc tên “Wyld Stallyns” với mong ước sẽ khiến nó thành công và nổi tiếng khắp thế giới. Nhưng cả hai lúc đó chỉ là những thiếu niên với tính tình nóng nảy, thiếu quyết đoán dẫn đến cãi vả và có ý định giải tán ban nhạc.

Cả hai không ngờ rằng các ca khúc của họ sau này lại là nền tảng để tạo thành một xã hội lý tưởng trong tương lai. Các nhà lãnh đạo của xã hội này gửi Rufus (George Carlin) để giúp Bill & Ted vượt qua giai đoạn học đường khó khăn với sự trợ giúp của một cỗ máy thời gian có hình dáng của buồng điện thoại. Phần 2 của phim xuất hiện một thế lực phản diện muốn chia rẽ cặp đôi với mục đích khiến âm nhạc của họ không thể xuất hiện và tạo nên các biến động trong tương lai.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ