Keira Knightley bất ngờ xuất hiện trong trailer Cướp Biển Caribeean 5.

author
Nữ diễn viên xinh đẹp Keira Knightley đã bất ngờ trở lại trong trailer mới nhất của Cướp Biển Vùng Caribeean 5.

Vào tháng 12 vừa qua, một loạt tin đồn xuất hiện cho rằng Keira Knightley sẽ trở lại trong phần mới nhất của loạt phim Pirates of The Caribean. Chính hãng phim cũng đã xác nhận sẽ có vợ của Will Turner quay lại, chính xác là nhân vật Elizabeth Turner do Keira thủ vai trong ba phần đầu. Tuy nhiên sau nhiều trailer và TV Spot suốt từ đầu năm đến giờ, Elizabeth vẫn nằm trong vòng bí ẩn mãi đến khi trailer quốc tế tại Nhật Bản vừa ra mắt vào hôm qua.

Keira Knightley bất ngờ xuất hiện trong trailer Cướp Biển Caribeean 5. Keira Knightley bất ngờ xuất hiện trong trailer Cướp Biển Caribeean 5. C     p bi   n 5

Cô chỉ xuất hiện đúng một cảnh duy nhất vào phút 1:05 ngay sau cảnh của Will Turner. Nhiều người cho rằng đây là phân đoạn trích ra trong after-credit để dẫn tới phần 6. Hiện tại thông tin về after credit của Cướp biển vùng Caribeean nên có thể hi vọng Elizabeth sẽ xuất hiện nhiều trong phim thay vì chỉ vài cảnh ngắn.

Trong phần 3 At World’s End, Will Turner đã thay thế vị trí của Davy Jones và trở thành thuyền trưởng tàu Flying Dutchman với lời nguyền gắn liền với sự sống bất tử của con tàu và chỉ được lên bờ 1 ngày, 10 năm lang thang trên biển. Đúng 10 năm trước là thời điểm ra mắt của At World’s End và đoạn cuối phim cũng đã cho tháy Will và Elizabeth đã có một cậu con trai. Trong phần Dead Men Tell No Tales có thể cũng lấy mốc thời gian 10 năm sau phần 3, Elizabeth và Will sẽ tái ngộ và cậu con trai Henry cũng đã lớn.


Pirates of The Caribbean: Dead Men Tell No Tales sẽ xoay quanh cuộc tìm kiếm thuyền trưởng Jack Sparrow. Lần này ông lại mất tích và lại xuất hiện thêm một kẻ thù mới tên Armando Salazar, một tên cướp biển cùng với binh đoàn thây ma nổi tiếng với việc truy lùng những tên cướp biển. Báu vật mới lần này mà Jack theo đuổi là chiếc đinh ba trong truyền thuyết của Poseidon, vũ khí thần thánh tương truyền có thể điều khiển được biển cả.

Bình luận
0 Comments