Kevin Feige nhận giải thưởng “Tầm Nhìn Sáng Tạo”

author

Mới đây, chủ tịch Marvel đã vinh dự được chọn để trao giải thưởng “Tầm Nhìn Sáng Tạo” (Creative Visionary Award) sau những đóng góp to lớn của ông cho nền điện ảnh thế giới.

Kevin Feige bước chân vào Hollywood với tư cách là một thực tập sinh của Richard và Lauren Shuler Donner. Ông đã nhanh chóng gây được ấn tượng và trở thành nhà sản xuất cho bộ phim X-Men đầu tiên. Sau đó như chúng ta đã biết, Kevn Feige là cái tên đứng đằng sau hành trình 10 năm chói lọi đầy thành công của MCU. Tính đến thời điểm này, MCU đã đóng góp cho nền điện ảnh hơn 17 tỷ USD và con số này chắc chắn sẽ còn tăng trong tương lai.

Theo tờ Variety, với những công lao to lớn của mình, Kevin đã được tín nhiệm trao cho giải thưởng này trong lần đầu tiên nó được tổ chức. Phil Hettema – Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật Ryman chia sẻ về quyết định này:

“Hội đồng Nghê Thuật Ryman thành lập giải thưởng này để tôn vinh Marty và Leah Sklar cùng những di sản mà hai người họ để lại. Chúng tôi rất vui mừng khi người nhận giải thưởng đầu tiên, Kevin Feige, đã chứng tỏ tài năng và năng lực của mình trong suốt một thập kỷ qua. Đồng thời, ông ấy cũng cho thấy mình là một người sáng tạo và có tầm nhìn tuyệt vời!”

Feige sẽ nhận giải thưởng này vào 7/11 tại sự kiện thường niên của Hội đồng nghệ thuật Ryman tổ chức tại Majestic Downtown (Los Angeles).

Nguồn: ScreenRant

Bình luận
0 Comments