Kevin Hart xác nhận vai trò “chủ xị” tại Oscar 2019

author

Nam diễn viên mới đây đã xác nhận trên Instagram rằng anh sẽ là người chủ trì lễ trao giải Oscar lần thứ 91 diễn ra tại nhà hát Dolby vào 24/2/2019

Kevin Hart bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2001 và nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả cũng như các nhà làm phim. Nổi tiếng với lối diễn hóm hỉnh, duyên dáng, Kevin Hart đã góp mặt trong hàng loạt bộ phim hài, trong đó có thể kể đến Ride Along (2014), Central Intelligence (2016), Jumanji: Welcome to the Jungle (2017).

Trước đây đã từng có tin đồn rằng Viện Hàn lâm đàm phán với Kevin Hart về việc này, và mới đây nam diễn viên cũng đã xác nhận điều đó trên Instagram cá nhân, đồng thời gọi đó là “cơ hội ngàn năm có một”.

Viện Hàn lâm đang hy vọng rằng sức hút của Kevin Hart sẽ gây được sự chú ý với khán giả truyền hình sau khi hai mùa Oscar vừa qua chứng kiến lượng tương tác thấp kỷ lục. Lễ trao giải Oscar lần thứ 90 diễn ra vào đầu năm nay được ghi nhận là có số khán giả truyền hình thấp nhất từ trước đến nay với chỉ 26,5 triệu người theo dõi.

Để khắc phục tình trạng nghèo nàn về lượng khán giả, Viện Hàn lâm đã có nhiều sự thay đổi. Đầu tiên họ sẽ không phát sóng truyền hình tất cả 24 hạng mục trao giải như thường lệ. Thứ hai là việc bổ sung thêm hạng mục mới dành cho những bộ phim nổi tiếng. Thế nhưng ý tưởng này đã vấp phải nhiều tranh cãi và Viện Hàn lâm đã thông báo tạm hoãn hạng mục này.

Đồng thời, việc mời Kevin Hart làm chủ trì cũng cho thấy sự thay đổi của Viện Hàn lâm khi đã tiếp nhận đánh giá của công chúng, nhất là sau khi phong trào #Oscarsowhite diễn ra vào lễ trao giải lần thứ 88.

Nguồn: ScreenRant

Bình luận
0 Comments