Kevin Spacey chính thức tuyên bố mình là người đồng tính

author
Sau những cáo buộc liên quan đến việc xâm hại tình dục nam diễn viên Anthony Rapp, Kevin Spacey đã lên tiếng xin lỗi và chính thức công bố xu hướng tính dục của mình.

Kevin Spacey vừa qua đã bị nam diễn viên Anthony Rapp của loạt phim Star Trek: Discovery tố cáo xâm hại tình dục khi anh chỉ mới 14 tuổi. Nam diễn viên 58 tuổi từng 2 lần chiến thắng giải Oscar cuối cùng đã xác nhận sự thật và lên tiếng xin lỗi Anthony trên Twitter cá nhân đồng thời tuyên bố mình là người đồng tính:

“Những người thân thiết với tôi đều biết rằng, tôi đã từng có mối quan hệ với cả đàn ông và phụ nữ trong đời. Tôi đã yêu và có những cuộc buổi hẹn hò lãng mạn với đàn ông trong suốt cuộc đời và bây giờ tôi chọn sống với tư cách là một người đồng tính. Tôi muốn giải quyết vấn đề này một cách trung thực và công khai bắt đầu bằng việc tự xét lại hành vi của chính mình" Sau đó Spacey đã nói rằng mình không hề nhớ việc đã nằm lên người ngôi sao Anthony vào cuối bữa tiệc tại căn hộ của ông. “Tôi quá kinh hoàng khi nghe câu chuyện này. Tôi thực sự không hề nhớ về nó, nó đã xảy ra cách đây 30 năm, nhưng nếu tôi đã hành xử như anh ấy mô tả thì tôi nợ anh ấy lời xin lỗi chân thành nhất cho những hành vi vì say xỉn gây nên và tôi rất hối tiếc vì những cảm giác mà anh ấy đã phải chịu đựng suốt bao lâu nay.”

Vào năm 1997, đã từng có tin đồn về việc Spacey là người đồng tính nhưng anh phủ nhận hoàn toàn và còn khẳng định mình có mối quan hệ tình ái với phụ nữ trong rất nhiều năm. Ông đã tiếp tục lấp lửng và giấu kín hoàn toàn những tin tức cá nhân về xu hướng tính dục của mình trong một buổi phỏng vấn vào năm 2010 và đây là lần đầu tiên ông xác nhận thông tin này.

Về phía Anthony Rapp, anh và Kevin Spacey đã từng kết bạn với nhau vào năm 1986 khi cả hai đang cùng nhau biểu diễn ở Broadway. Trong khoảng thời gian đó, Spacey đã mời Rapp đến căn hộ của mình để tổ chức một bữa tiệc, và vào cuối hôm đó, Spacey đã đưa Rapp ta lên giường, leo lên người anh và có những hành vi tình dục. Theo thông tin mà nhiều báo chí nước ngoài đã khẳng định, lúc đấy Spacey 26 tuổi và Rapp là 14 tuổi. Một cựu phóng viên truyền hình tên Heather Unruh gần đây cũng đã tuyên bố mình bị Kevin Spacey xâm hại tình dục nhưng chưa đưa ra thông tin chính thức nào.

Bình luận
0 Comments