Đọ khả năng ‘bán’ phim truyền hình của các nam thần xứ Trung

author

Khả năng “bán” phim cũng một phần thể hiện sự hấp dẫn của diễn viên đó đối với khán giả đại chúng. Và những sao nam sau đây đã chứng tỏ được độ thu hút của mình.

chung-han-luong-blogtamsuvn1 phim truyền hình Đọ khả năng ‘bán’ phim truyền hình của các nam thần xứ Trung chung han luong blogtamsuvn1

Những cái tên là sự đảm bảo cho phim truyền hình là: Chung Hán Lương, Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca, Lý Dịch Phong. Nói về bộ ba Chung-Hồ-Hoắc, có lẽ không cần phải bàn cãi về thực lực của họ. Được chứng minh qua những giải thưởng danh giá giành được trong suốt sự nghiệp, khả năng diễn xuất từ bộ ba này khiến các đài truyền hình không hề tiếc nuối khi bỏ ra một số tiền lớn để mua về bằng được phim của ba diễn viên tài năng này.

nhung-hinh-anh-khien-fans-mong-ho-ca-va-hoac-kien-hoa-yeu-nhau-ngay-blogtamsuvn015 phim truyền hình Đọ khả năng ‘bán’ phim truyền hình của các nam thần xứ Trung nhung hinh anh khien fans mong ho ca va hoac kien hoa yeu nhau ngay blogtamsuvn015

HKH-1 phim truyền hình Đọ khả năng ‘bán’ phim truyền hình của các nam thần xứ Trung HKH 1

Khả năng diễn xuất đa dạng và tự nhiên cùng sự chọn lựa kịch bản rất kĩ càng, nhờ vậy các phim mà họ tham gia luôn khẳng định được chất lượng trong lòng khán giả. Vì lẽ đó, sự tin yêu và ủng hộ giành cho họ luôn được giữ vững qua thời gian.

760209 phim truyền hình Đọ khả năng ‘bán’ phim truyền hình của các nam thần xứ Trung 760209

Riêng về diễn viên trẻ Lý Dịch Phong, ngoài vẻ đẹp trai và khả năng diễn xuất đang ngày một được khẳng định cùng sự ủng hộ của khán giả, anh chàng này hiện được đài truyền hình Hồ Nam vô cùng yêu thích.

Ngoài ra, cũng có nhiều diễn viên nam mà sự kết hợp của họ với các tiểu hoa đán trên màn ảnh thu hút được rất nhiều sự chú ý từ khán giả như: Vương Khải, Trương Hàn, Lưu Khải Uy, Dương Dương, La Tấn. Với những diễn viên nam này, khán giả chú ý nhiều hơn đến “chemistry” trong phim giữa họ và bạn diễn, nên cặp chính càng ăn ý, khán giả “phát sốt” bao nhiêu thì đài truyền hình càng muốn mua phim với giá cao bấy nhiêu.

luu-khai-uy-5228 phim truyền hình Đọ khả năng ‘bán’ phim truyền hình của các nam thần xứ Trung luu khai uy 5228

g-5108-1427170184 phim truyền hình Đọ khả năng ‘bán’ phim truyền hình của các nam thần xứ Trung g 5108 1427170184

Lý giải cho bảng đánh giá về sao nam nhưng lại có tầm quan trọng của ‘tiểu hoa đán’ (sao nữ) là vì càng ngày càng xuất hiện nhiều tiểu hoa đán xinh đẹp “lăm le” chiếm ngôi đàn chị. Sự tò mò là một trong những nhân tố “hút” khán giả, nhờ vậy các đài truyền hình luôn ưu ái những diễn viên kể trên.

Người ta cũng nóng lòng xem anh chàng đẹp trai không góc chết Dương Dương sẽ vào vai thế nào, có thể “soi” được gì từ cách anh nắm tay diễn viên nữ chính.

005jizeegw1ew19otsy16j31jk13g7ha phim truyền hình Đọ khả năng ‘bán’ phim truyền hình của các nam thần xứ Trung 005jizeegw1ew19otsy16j31jk13g7ha

Mới đây nhất, tin đồn của chàng trai 9x này với bạn diễn đàn chị Victoria trong phim ‘Kiển trấn kỳ duyên’ cũng làm người hâm mộ không khỏi tò mò và mong ngóng đến ngày được xem phim.

Với vẻ ngoài bảnh bao cùng những vai diễn “bạch mã” sẵn sàng đốn tim bất cứ khán giả nữ nào, cách các biên kịch xây dựng hình tượng “soái ca” trong phim và những diễn viên trên đã thể hiện vô cùng tốt điều đó.

Bình luận
0 Comments