Khách sạn huyền bí làm tiếp phần ba, đổi đạo diễn

author

Khách sạn huyền bí 2 vừa ra rạp bốn ngày đã thu về 50 triệu USD cho doanh thu quốc nội, thành công này đã đủ để hãng Sony làm tiếp phần ba. Tuy vậy, đạo diễn Genndy Tartakovsky cho biết ông sẽ không tiếp tục tham gia dự án này.

2 Khách sạn huyền bí Khách sạn huyền bí làm tiếp phần ba, đổi đạo diễn 2

Genndy Tartakovsky đóng vai trò đạo diễn cho phần một và hai của Khách sạn huyền bí, và cả hai phần đều thành công về mặt thương mại (phần một thu về 150 triệu USD doanh thu quốc nội), hãng Sony Pictures rất phần khích lên kế hoạch cho phần ba. Điều đáng ngạc nhiên là Tartakovsky lại từ chối cơ hội vàng này.

Đạo diễn Genndy Tartakovsky Khách sạn huyền bí Khách sạn huyền bí làm tiếp phần ba, đổi đạo diễn genndy tartakovsky slice

Đạo diễn Genndy Tartakovsky

Trong một buổi phỏng vấn cùng The Wrap, vị đạo diễn gốc Nga khẳng định rằng ông đã từ chối chỉ đạo cho phần ba. Anh cho biết: “Khách sạn huyền bí 3 sẽ tiến hành mà không có tôi. Hai phần đã là quá đủ. Tôi còn có nhiều ý tưởng khác, và tôi muốn đưa chúng ra ngoài đời thực”.

Lời bộc bạch này có lẽ đã thể hiện trọn vẹn niềm đam mê làm phim của Genndy Tartakovsky, khi anh nhận ra rằng phần hai đã là một cái kết quá đẹp cho bộ phim hoạt hình về quái vật này. Bản thân Genny Tartakosky cũng  từng biết đến như là nhà đồ họa cho những series hoạt hình nổi tiếng như Dexter’s Laboratory và Samurai Jack.

Hotel Transylvania 2 hiện đang được công chiếu.

Bình luận
0 Comments