Khái quát phim về tổ chức săn đầu người - 'Trường săn' của Hồ Ca chuẩn bị lên sóng

author
Sau 2 năm hoãn chiếu vì vấn đề bản quyền, 'Trường Săn' của Hồ Ca đã chính thức xác nhận phát sóng vào tháng 11 năm nay.

'Trường Săn' do Hồ Ca thủ vai chính, thuộc dòng phim chính kịch là một trong những tác phẩm được chờ đó nhất năm 2017.  Phim đã được bấm máy năm 2015 nhưng do hai lần hoãn công chiếu vì kiện tụng, bộ phim bây giờ mới được ung dung ra mắt. 

Nội dung phim xoay quanh con đường làm ăn của Trịnh Thu Đông. Anh ta là tài năng trong giới hùng biện và mưu lược. Vấn đề của anh ta là tâm tính gian xảo, hung hãn dẫn đến cảnh tù tội. Trong trại giam, anh kết giao với Lưu Lượng Thể - tay trùm săn đầu người cao cấp, từ đó nuôi ý định dựng lại sự nghiệp với một thân phận giả và thành lập tổ chức săn nhân tài lớn nhất.

Tại đấu trường mới, thân phận của anh bị lật tẩy bởi đối thủ. Cứ có sự nghiệp rồi lại mất chúng, Thu Đông sẽ làm gì vượt qua trắc trở?

Hồ Ca trong vai Trịnh Thu Đông/Tân Phi

Tôn Hồng Lỗi trong vai cố vấn Lưu Lượng Thể 

Gian Nhân Tư trong vai bạn gái cũ La Y Nhân

Vạn Thiến trong vai người giúp Thu Đông có thân phận mới - Hùng Thanh Xuân

Chương Linh Chi trong vai Cổ Y Mai, nhân viên thân cận của Thu Đông 

Tổ chức săn đầu người hoạt động như thế nào?

Các công ty/tập đoàn lớn muốn tuyển những vị trí cao cấp về làm việc cho mình thường không qua các hình thức tuyển dụng. Họ không trực tiếp ra mặt tìm kiếm vì nếu thế sẽ lộ thông tin nội bộ và đụng độ với các đối thủ cạnh tranh. Chính vì thế các tố chức săn đầu người cao cấp sẽ thay mặt họ làm mọi thứ.

Các chuyên gia tuyển dụng cải trang và tới những lớp học quản lý để tìm kiếm nhân tài. Dĩ nhiên, nhân tài đến lớp không để học mà để chứng tỏ bản thân. Tổ chức săn đầu người có lực lượng điều tra thông tin và thuyết phục nhân sự tới các vị trí phù hợp.

Tổ chức cũng thu thập các bộ hồ sơ và thông tin của một số nhân tài vì sự cố nên phải nghỉ việc. Nhưng khi có biến trên thị trường, những con người sẽ được kêu gọi trở lại.

Bị hoãn chiếu vì kiện tụng

Cuối năm 2016, đài truyền hình Hồ Nam đã lên lịch phát sóng vào quý 2 năm sau. Tuy nhiên, đơn vị sản xuất Trường Săn – công ty trách nhiệm truyền thông Đông Dương Thanh Vũ đâm đơn kiện đài Hồ Nam và mạng Lạc Thị (Letv) vì không quyết toán đủ số tiền đã ký trong suốt 1 năm. Vụ việc trở nên căng thẳng hơn khi Hồ Nam và Lạc Thị cho rằng mình vẫn trả đúng lịch và kiện lại.

Sau hơn 1 năm đấu đá, toà án ra phán quyết Đông Dương Thanh Vũ phải tiếp tục hợp đồng với Hồ Nam và Lạc Thị. Bất phục tuyên án của tòa, họ trì hoãn thời gian chiếu sang quý 3 và hiện nay, chính thức xác nhận là ngày 8 tháng 11.

Sau hai năm chờ đợi, dàn anh tài của 'Trường Săn' cũng chính thức lộ diện. Họ chuẩn bị đem tới một bộ phim hấp dẫn và mới lạ về thương trường và giới săn đầu người. 

Phim sẽ được phát sóng 3 tập một tuần: hai tập của các thứ hai, thứ ba; một tập của thứ sáu, thứ bảy. 

Bình luận
0 Comments