Khám phá ‘sự thật’ đằng sau những cảnh quay kỹ xảo của Deadpool

author

Cùng xem đoạn clip “bóc trần” mọi sự thật sau những cảnh quay hành động cực chất của bom tấn đang làm mưa làm gió Deadpool.

1 Deadpool Khám phá ‘sự thật’ đằng sau những cảnh quay kỹ xảo của Deadpool 155

Không ai bàn cãi về sức nóng của Deadpool tại thời điểm này. Mặc dù luôn tự nhận là đoàn làm phim thiếu thốn chỉ có ít kinh phí (hãng Fox chỉ cấp cho dự án phim số vốn 58 triệu $ _ một con số khá khiêm tốn so với các bộ phim siêu anh hùng khác) nên phim không được hoành tráng choáng ngợp như bom tấn mà mọi người trông đợi, tuy nhiên thực tế thì Deadpool đã làm khá tốt trong phần hình ảnh với những phân đoạn hành động tuy không quy mô nhưng lại rất chân thực, đẹp mắt.

Sở hữu đạo diễn vốn khởi nghiệp từ lĩnh vực hiệu ứng kỹ xảo, không ngạc nhiên khi Deadpool có được phần nhìn ưng ý đến vậy. Có thể nói đạo diễn Tim Miller đa phát huy tốt sở trường của mình trong dự án “ít tiền” này.

2 Deadpool Khám phá ‘sự thật’ đằng sau những cảnh quay kỹ xảo của Deadpool 250

Một đoạn clip đã chia sẻ quá trình làm việc hậu trường cho những cảnh quay hành động trong phim được giới thiệu khiến nhiều fan thích thú. Trong clip, người ta được khám phá “sự thật” đằng sau các phân đoạn cháy nổ cùng “nhân dạng thực’ của dị nhân Collossus.

Clip hậu trường kỹ xảo Deadpool

Một clip khác giới thiệu quá trình “tạo ra” 2 dị nhân

Bình luận
0 Comments