Khán giả nói gì về Mary Poppins Returns?

author

Mới đây, một số ít người đã được thưởng thức một phân đoạn ngắn của Mary Poppins Returns và phản hồi của họ đã nhanh chóng được lan truyền.

Mary Poppins là một nhân vật hư cấu trong cuốn sách cùng tên của tác giả P.L. Travers, lần đầu được đưa lên màn ảnh là thông qua bộ phim do Disney sản xuất năm 1964 với sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar – Julie Andrews. Cuối năm nay, phần tiếp theo của bộ phim với tựa đề Mary Poppins Return sẽ đưa cô bảo mẫu kỳ diệu hội ngộ khán giả. Bộ phim do Rob Marshall làm đạo diễn và David Magee đảm nhiệm phần kịch bản.

Việc làm phần tiếp theo cho một nhân vật đã quá nổi tiếng và được các thế hệ yêu mến chắc chắn sẽ là một thách thức dành cho ê-kíp làm phim. Để giải quyết bài toán khó này, họ buộc phải tìm kiếm những tài năng tốt nhất cho dự án, và rồi chúng ta có Emily Blunt, Meryl Streep, Colin Firth,… Ngoài ra, việc lựa chọn thời điểm phát hành vào dịp lễ cuối năm cũng là một nước cờ thông minh để đưa hình ảnh của Mary Poppins trở lại.

Dưới đây là một vài phản hồi sớm về bộ phim:

“Đạo diễn Rob Marshall đã tạo ra một kiệt tác trong việc ‘nâng tầm’ một trong những câu chuyện được yêu thích nhất mọi thời đại. Cốt truyện đã được nâng lên một tầm cao mới, còn phần nhìn thì vô cùng tuyệt vời bởi những bài hát vui tươi, vũ đạo hấp dẫn và một vài cảnh hoạt hình rực rỡ. Một lần nữa, Disney lại tạo nên một bộ phim dành cho nhiều thế hệ”.

“Đây là bộ phim yêu thích nhất của tôi trong năm nay. Tôi đã lớn lên cùng Mary Poppins và yêu thích mọi thứ trong phiên bản gốc. Phần hậu truyện đã làm thỏa mãn sự trông đợi của tôi!”

“Mary Poppins Returns đã mang trở lại tất cả những điều kỳ diệu mà phiên bản gốc đã từng có, thêm vào đó là khía cạnh mới. Bộ phim chắc chắn sẽ được yêu thích trong kỳ nghỉ lễ. Xin được ngả mũ trước Rob Marshall”.

Tuy phản hồi chỉ đến từ một số ít khán giả, nhưng tất cả họ đều tin rằng bộ phim sẽ làm nên chuyện và đáp ứng được sự kỳ vọng của mọi người. Còn hơn hai tháng nữa bộ phim mới chính thức được công chiếu, hãy ra rạp ngay để thưởng thức sự kỳ diệu hiếm có khó tìm đến từ Mary Poppins nhé!

Nguồn: ScreenRant

Bình luận
0 Comments