Khán giả sẽ không còn được nghe 'Ngài Khoai Tây' trong phần 4 của 'Toy Story'

author
Thứ năm vừa qua, thế giới đã phải chào vĩnh biệt với một tượng đài trong lĩnh vực hài, Don Rickles. Đây là một mất mát lớn cho nghệ thuật thế giới nói chung và đoàn phim Toy Story nói riêng.
Toy Story Khán giả sẽ không còn được nghe 'Ngài Khoai Tây' trong phần 4 của 'Toy Story' 482951896

Diễn viên 90 tuổi này là một tượng đài đã gắn bó với Toy Story từ những ngày đầu tiên. Năm 1995, ông đã giới thiệu cho cả thế giới biết đến chất giọng đặc trưng của mình qua việc lồng tiếng cho nhân vật Ngài Khoai Tây trong Toy Story. Ông tiếp tục gắn bó với nhân vật này ở các bộ phim sau.

Toy Story Khán giả sẽ không còn được nghe 'Ngài Khoai Tây' trong phần 4 của 'Toy Story' mr potato head

Trong phần 4 của Toy Story, sự trở lại của ông là một điều đương nhiên. Tuy vậy, do quá trình tiền kỳ vẫn đang bắt đầu và còn nhiều chỉnh sửa cần phải thực hiện trong kịch bản phim, nên diễn viên gạo cội này vẫn chưa thực hiện việc lồng tiếng cho nhân vật của mình. 

Toy Story Khán giả sẽ không còn được nghe 'Ngài Khoai Tây' trong phần 4 của 'Toy Story' Toy Story 4

Sự ra đi của ông là một mất mát lớn cho đoàn phim nói riêng cũng như những khán giả yêu quý phim nói chung. Khán giả đã quen với chất giọng đặc trưng của ông sẽ không còn được nghe thấy trong phần phim mới nhất. Hiện chưa biết cách xử lý của Disney/ Pixar sẽ như thế nào, bởi tầm quan trọng của nhân vật này trong phần 4 cũng chưa hề được tiết lộ.

Toy Story Khán giả sẽ không còn được nghe 'Ngài Khoai Tây' trong phần 4 của 'Toy Story' NEkYfpdNpG1znr 1 b

Được biết, Furious 7 trước sự ra đi của Paul Walker đã dùng lại những footage của anh và chỉnh sửa trên nền tảng đó. Cách này cũng được thực hiện đối với Carrie Fisher trong Rogue One: A Star Wars Story khi người ta chuyển đổi khuôn mặt của bà bằng những footage cũ.

Toy Story Khán giả sẽ không còn được nghe 'Ngài Khoai Tây' trong phần 4 của 'Toy Story' Don Rickles

Hoặc cách đơn giản nhất mà hãng này có thể thực hiện là thực hiện việc casting cho chất giọng còn thiếu. Việc này đã có tiền lệ đối với franchise Toy Story. Vào năm 1995 và 1999, lồng tiếng cho vai Slinky Dog là Jim Varney, nhưng vì sự ra đi đột ngột ở tuổi 50 vào năm 2000 mà bạn thân của ông, Blake Clark đảm nhận phần lồng tiếng này.


Đạo diễn John Lasseter, người đã thực hiện hai phần đầu tiên của Toy Story, chia sẻ rằng Don Rickles là một tượng đài đầy tài năng trong lĩnh vực hài, và họ thật vinh dự khi có được ông trong hàng ngũ những người thực hiện bọ phim. Sự hài hước cùng chất giọng đặc trưng của ông hoàn toàn phù hợp với vai diễn. Trong phần 4 sắp tới của Toy Story, sẽ là một điều đáng buồn khi không còn được nghe chất giọng của ông nữa.


Những thông tin mới nhất về Toy Story 4 sẽ được cập nhật ngay khi có thể.


Bình luận
0 Comments