Khán giả tiếp tục “bội thực” với teaser nhá hàng mới của Disney/Pixar

author

Hai đoạn teaser liên tiếp trong hai ngày, Nhà Chuột đang muốn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên đây mà!

Ngày 12/11, hãng Pixar bất ngờ tung đoạn teaser dài hơn 1 phút cho bom tấn hoạt hình vào năm sau – Toy Story 4. Trong clip chúng ta được gặp lại những gương mặt thân quen trong cả ba phần trước, cùng với đó là một nhân vật mới “ngáo” hết sức, Forky.

Như thể vẫn chưa đủ, đến chiều ngày 13/11 Pixar lại tiếp tục cho đăng tải một đoạn teaser nữa. Lấy bối cảnh tại một gian hàng hội chợ, nhân vật chính của đoạn clip này là chú vịt bông vàng Ducky và chú thỏ bông xanh Bunny. Cả hai đang bàn luận về đoạn teaser đầu tiên của Toy Story và vô cùng phấn khích. Chúng thậm chí còn bắt chước lại những lời thoại của Woody và Buzz Lightyear theo cách đầy ngưỡng mộ.

Bất ngờ hơn nữa là ngay sau đó bộ đôi cao bồi – cảnh sát vũ trụ xuất hiện để chỉnh lời thoại sao cho đúng. Chưa rõ hai chú thú nhồi bông kia có phải nhân vật mới trong Toy Story 4 không nhưng xem ra Disney và Pixar rất biết cách chiều khán giả của mình đấy chứ?

Phần 4 nhiều khả năng sẽ giới thiệu đến khán giả một thế giới đồ chơi rộng lớn hơn, khi mà những vật dụng vô tri vô giác như chiếc dĩa được tái chế trở thành đồ chơi.

Toy Story 4 dự kiến ra mắt vào 21/6/2019.

Bình luận
2 Comments   |   Tiệm Ng reacts this.
 • Thanh tra nội dung
  Thanh tra nội dung   ·  Ngày 14 tháng 11 năm 2018
  Bạn đổi lại ava là hình Jpeg nhé, đừng để png
  • Lê Sơn Tùng
   Lê Sơn Tùng
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Bạn đổi lại ava là hình Jpeg nhé, đừng để png
     ·  Ngày 14 tháng 11 năm 2018
   mình đổi rồi nha. Tks kiu bạn!