Khán giả Trung Quốc khen chê tạo hình 'Hậu Duệ Mặt Trời' bản Việt

author

Trong khi dàn diễn viên phiên bản Việt Nam của 'Hậu Duệ Mặt Trời' được nhiều lời khen tặng thì khâu trang phục vẫn là một điểm trừ.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc 'Hậu Duệ Mặt Trời' của Song Hye Kyo và Song Joong Ki phát sóng vào năm 2016, đã đạt rating cao kỷ lục ở Hàn Quốc năm trước, vô cùng phổ biến ở các nước châu Á. Dư âm thành công của bộ phim vẫn còn, Việt Nam đã mua bản quyền và làm lại tác phẩm này.

Dàn diễn viên chính thức của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt Nam gần đây đã công bố, gồm có: Song Luân, Khả Ngân, Hữu Vi, Cao Thái Hà. Tuy làm lại sau 2 năm nhưng lượng khán giả của phiên bản gốc đã tranh cãi khá nhiều vì ngoại hình và diễn xuất của các diễn viên chính. Khả Ngân được cho là đã thay thế Nhã Phương cũng bởi vì cư dân mạng chế diễu quá nhiều.

Sáng nay, trên weibo của trang thông tin Sina đăng loạt poster của phiên bản Việt đã thu hút được rất nhiều lượt thích và bình luận từ cư dân mạng Trung Quốc. Đa số yêu thích vẻ đẹp của Song Luân và Khả Ngân, phía nam diễn viên được ngợi khen "có má lúm đồng tiền rất duyên", phía nữ diễn viên được nhận xét "xinh đẹp như diễn viên Hàn Quốc".

Hơn 1700 lượt bình luận mang thông điệp ấm áp: "Tôi thấy poster được đầu tư, có một chút mong muốn xem bộ phim", "trên cả ấn tượng của tôi về bộ phim Việt Nam", "trẻ trung hơn phong cách của Song-Song", nhiều nhất là các lời khen về phong cách blouse trắng của nữ diễn viên chính.

Một số bình luận khác có phần khắc khe hơn: "Tôi thấy Hậu Duệ Mặt Trời không có gì đặc sắc để làm lại", "trang phục lính mang cảm giác đào tạo quân sự của sinh viên đại học hơn".

Bản Việt vẫn giữ tên gốc quen thuộc là 'Hậu Duệ Mặt Trời'. Phim đang quay và dự kiến ra mắt vào tháng 8/2018.

Bình luận
0 Comments