KHI HUYỀN THOẠI PHA TRÒ

author
Xin nhấn mạnh đây là phim hài nha mọi người. Lấy tên tuổi của toàn cao thủ võ thuật quy tụ vào phim nên nhiều người lầm tưởng đây là phim thuần võ nhưng không, đây là phim hài và đảm bảo siêu lầy =))) 
Phim có võ thuật, nhiều là đằng khác nhưng theo mình thì không mãn nhãn vì dùng rất nhiều kĩ xảo ba xu cho những cảnh võ thuật nên nếu những ai chỉ thích mỗi võ thuật thì có lẽ phim này không hợp lắm. Phim đa phần khai thác về yếu tố hài hước nhiều hơn.

Nội dung phim đơn giản là có anh họa sĩ truyện tranh nghèo yêu cô gái họ hàng giám đốc. Vì nghèo và gặp sự cố mà đã không tỏ tình với crush được lại còn mất việc vào đúng ngày sinh nhật, thế là anh ý rượu say rồi ra giữa trời nguyện ước mấy cao thủ trong truyện tranh anh ý vẽ đến giúp anh ý. Và bùm, các vị sư phụ bị xuyên không để giúp anh nam chính tán gái. Nhọ thêm nữa là mấy vị này đang dính cuộc tình mấy tay với một cô. Thế là vừa phải tìm cách quay về vừa phải lo chuyện tình ái, quá đen cho mấy vị sư phụ. Qua mấy hồi thì hóa ra cô này cũng yêu anh này từ lâu, họ yêu nhau, cô này bị bắt cóc và anh kia đi giải cứu. Một kịch bản kinh điển

Có cái mình không hiểu là đạo diễn cố tình hay cố ý khi để vai diễn Trần A Trân nhưng đánh võ của Lý Tiểu Long. Mặc dù diễn viên đóng vai này ngày xưa đóng Lý Tiểu Long thật nhưng khi đóng vai khác thì phải theo nhân vật chứ. Không đổi xừ thành nhân vật Lý Tiểu Long đi, đằng này lại để nửa nọ nửa kia gây khó hiểu kinh. 

Điểm trừ là kịch bản phim quá nhàm và kĩ xảo tệ. Điểm cộng có lẽ là nam và nữ chính khá đẹp và xinh. Phim này rảnh xem giải trí cũng khá hài hước nên khi xem vui lòng không đặt nặng vấn đề võ thuật để cười cho đã. Thêm một lưu ý nữa là khi hết phim thì sau đó có đoạn giải đáp chuyện tình cảm của mấy vị cao thủ nên nhớ nán lại xem nha.

Điểm đánh giá : 3/5Bình luận
1 Comment
  • Đại Tổng Quản
    Đại Tổng Quản   ·  Ngày 11 tháng 12 năm 2018
    cho phần rating vào đây nhé: https://molo.vn/film/view/kung-fu-league-523873