Khi sự nghiệp đang lên, Emi Takei lỡ mang thai và chịu phạt 1 tỷ Yên

author
Sự nghiệp đang độ sung sức, Emi Takei bất ngờ tuyên bố kết hôn và có thai 3 tháng. Sự việc này khiến nhiều hợp đồng của nữ diễn viên phải hủy bỏ.

Chuyện mang thai ngoài ý muốn của Emi Takei đang tạo ra hai luồng ý  kiến trái chiều. Dư luận chung đứng về phía nữ diễn viên trẻ khi cho rằng việc cô mang thai không quá ảnh hưởng đến các hợp đồng quảng cáo và phim ảnh. Ngược lại, công ty Oscar Promotion của Takei lại ước tính rằng họ có thể chịu phát tầm 1 tỷ Yên vì sai phạm lần này của cô.

emi takei Khi sự nghiệp đang lên, Emi Takei lỡ mang thai và chịu phạt 1 tỷ Yên mqAIULO

Emi Takei là nữ diễn viên đang lên nhất là sau khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim ‘Black Leather Notebook‘ của TV Asahi, một trong Top 3 phim truyền hình hay nhất mùa hè năm nay. Tuy là nữ chính nhưng vai diễn của Takei nghiêng về phần phản diện và mưu mô. Với vai diễn này diễn xuất của Takei đã được công nhận sau bao nỗ lực từ ‘Breathless Summer’, ‘Thám tử quý tộc’ và các drama từ đài NHK.

Emi Takei đang được đánh giá như một biểu tượng nhan sắc mới thì bất ngờ, cô tuyên bố kết hôn với ca sĩ TAKAHIRO (thành viên của nhóm EXILE). Hai người đã hẹn họ được 2 năm nay và chuyện làm đám cưới có lẽ đã được lên kế hoạch từ lâu. Cặp đôi người nổi tiếng sớm nhận được những lời chúc phúc từ công chúng cho đến khi công ty Oscar Promotion phát biểu về số tổn thất mà họ phải chịu vì sơ suất của Takei.

emi takei Khi sự nghiệp đang lên, Emi Takei lỡ mang thai và chịu phạt 1 tỷ Yên 1TdySur

Cụ thể là Takei đã ký hợp đồng quảng cáo với hơn 10 công ty, trong đó có JTB và Yofuku no Aoyama, đại diện cho các nhãn hàng mỹ phẩm và thuốc. Đối với diễn xuất, lịch trình quay phim từ đây cho đến tháng 10 đã được lên kế hoạch. Chuyện hoãn quay để tìm nữ diễn viên khác hoặc Takei có thể cứ tiếp tục đóng là khả dĩ. Nhiều người cho rằng ai đó đang cố tình loại bỏ Takei nên dùng lý do có thai để hủy hợp đồng của cô.

Sự thật là trong hợp đồng được ký với các công ty quảng cáo, điều khoản ràng buộc ở đây là người đại diện không được kết hôn, ly dị, mang thai hoặc phá thai. Thời hạn của một đợt quảng cáo thường diễn ra trong tầm 6 tháng hoặc 1 năm.

emi takei Khi sự nghiệp đang lên, Emi Takei lỡ mang thai và chịu phạt 1 tỷ Yên i8QK2of

Mặt khác, một số sản phẩm thuốc có thể đem tới tác dụng phụ/ ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi (thuốc ngừa thai) nên sự cố này của Takei mang ảnh hưởng không hề nhỏ

Được biết, Emi Takei ký hợp đồng với Oscar Promotion, một công ty có luật cấm yêu cho đến tuổi 25. Năm nay, Takei mới 23 tuổi và có thể sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm nếu các hợp đồng bị thiệt hại.

Khá đáng tiếc khi sự nghiệp của người đẹp đang lên với nhiều dự án tiếng tăm đang chờ đợi cô. Nghe nói, phần tiếp theo của Rurouni Kenshin đã dành sẵn đất chào đón nữ chính của nó quay về, dù thực tại bộ phim có thể phải tìm nữ diễn viên thay thế. Scandal lần này có thể không khiến Takei lụy bại vì chuyện kinh tế, nhưng chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và hình ảnh của cô.

Tổng hợp từ: hotakky

Bình luận
0 Comments