Khởi nguyên của..... biến hình

author
Chao xìn mọi người và mình đã trở lại vào đêm thứ 3 hằng tuần ^_^Mình vừa mới xem phim "con ong vàng" về :))))Nếu các bạn thường xuyên theo dõi series phim Transformer thì các bạn cũng hình dung được trong đầu mình vì sao trái đất lại xuất hiện các thanh niên Autobot, nhưng điều đáng nói là những chi tiết đó chỉ được kể lại với vị trí là câu nói, tường thuật hay chỉ đơn giản là 1 đoạn hồi ức về cuộc chiến vẫn và đang diễn ra trên Cybertron. Thì chính tập phim này nó sẽ nói lên vì sao Autobot xuống trái đất và từ đó vẫn tiếp diễn chương trình "chuột vờn mèo" giữa Autobot và Deception mà sân đấu là quả đất bé nhỏ mà thứ quỷ gì trên cái cỏi đời này cũng đều muốn tiêu diệt nó.Khi phe kháng chiến là Autobot đã bị thất thế trên sân nhà Cybertron thì thủ lĩnh Optimus prime đã phát lệnh rút lui tới các hành tinh khác trong thiên hà và chính B-127 là người được chỉ định tới trái đất để ẩn nấu và xây dựng lại căn cứ để hẹn ngày các Autobot lại trùng phùng và tiếp tục kháng chiến giành lại Cybertron (mặc dù nó banh cmn chành rồi :))). Nhưng đen như mực thay, khi B-127 tới trái đất thì bị 1 sát thủ của Deception truy đuổi tới cùng và lại tiếp tục choảng nhau tại miền tây ban Texas ở Mỹ (méo hiểu sao cứ robot đánh nhau là đánh ở Mỹ, sao ko đánh ở Iraquel hay Irac nhỉ) Chính vì sự nhanh nhẹn và dai như đĩa của B-127 thì tay sát thủ của Deception đã bị tiêu diệt, nhưng B-127 cũng bị một vết thương hông hề nhẹ và chính vết thương đó đã biến B-127 thành Bumblebee cho tới khi gặp được cô gái Charlie vừa tròn tuổi không bóc lịch (18 :D) Nhưng đáng tiếc là khi thức dậy, Bumblebee đã vô tình phát tín hiệu tới cho đồng đội chuẩn bị bị xẻ thịt ở hành tinh khác, mình nghĩ đó là sao Thiên Vương và từ đó cuộc truy lùng tập 2 bắt đầu.Từ đây, 2 nhân vật này đã có những chuyến phiêu lưu từ vui có, buồn có và tồi tệ cũng có nốt khi Bumblebee đã phá banh chành ngôi nhà của Charlie và vô tình để lộ vị trí của mình cho 2 chị em nhà Deception đang lọ mọ tìm tung tích "kẻ phản bội"Nhiệm vụ thì cũng được hoàn thành và cuối cùng với sự khôn lõi của con người kết hợp với khả năng chém gió của 2 chị em nhà Deception thì cũng hốt được Bum về đồn tại Texas. Rất tiếc thay, với khả năng sống dai như đĩa của Bum và tình bạn đẹp đẽ của Charlie cùng mấy cây súng điện đã góp phần cho Bum hồi sinh và khôi phục lại bộ nhớ để tiếp tục ngăn chặn 2 chị em nhà Dep đang phát tín hiệu về Cybertron. Cuối phim thì ta đã thấy sự xuất hiện của bạn già Optimus Prime và 7 Autobot đang rụng xuống trái đất như thường lệ.Với tập này, nhân vật Bumblebee được khắc họa như con cờ hó con với các đường cong và bo tròn góc cạnh hợp lý nên con ong vàng trông có vẽ còn nhỏ và ngây thơ vô số tội so với những tập phim trước (nhất là tập đầu tiên, lúc đó chắc Bum nó già làng rồi nên thấy nó gân guốc và ngầu hơn)

Phim lần này cũng mang được nhiều tiếng cười hơn các phần trước với những tình tiết ngây thơ, đáng yêu và cực kỳ dễ thương của Bum. 

Nếu bạn nào chưa xem thì ra rạp múc liền nhé, dẫn bồ đi theo đãm bảo vui và biết đâu được kiss một cái lên má gấu thì sao :)))))

Good luck !

Bình luận
4 Comments
 • Anh Vũ Lê Hoàn
  Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 28 tháng 12 năm 2018
  Ban chon muc Blog co nut My entries vo do co nut edit ben phai tung bai viet do. San ban sua deception thanh Decepticon luon. Xin loi, dien thoai tui bo dau ko duoc.
  • Trần Thiên
   Trần Thiên
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Ban chon muc Blog co nut My entries vo do co nut edit ben phai tung bai viet do. San ban sua deception thanh Decepticon luon. Xin loi, dien thoai tui bo dau ko duoc.
     ·  Ngày 02 tháng 01 năm 2019
   thanks bạn đã chỉ giáo ^_^
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 26 tháng 12 năm 2018
  Bạn Thiện ngắt dòng giúp mình nhé. Hiện tại nội dung nó cứ luôn tuồn từ trên xuống đọc ko nổi luôn. Ngoài ra thêm hình ảnh vào để minh hoạ cho đỡ chán nhé.
  • Trần Thiên
   Trần Thiên
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Bạn Thiện ngắt dòng giúp mình nhé. Hiện tại nội dung nó cứ luôn tuồn từ trên xuống đọc ko nổi luôn. Ngoài ra thêm hình ảnh vào để minh hoạ cho đỡ chán nhé.
     ·  Ngày 27 tháng 12 năm 2018
   Số là em đã ngắt dòng khi viết ak, mà sao ko biết chèn hình vào thì nó tuồn luồn vầy. Nghĩ là post lên sẽ hết mà post lên ko hết muốn edit cũng hog thấy nút edit (((