Không cần chờ đến Super Bowl, Hobbs & Shaw đã tung trailer vô cùng hài hước và điên rồ ngoài sức tưởng tượng

author

Phần ngoại truyện của thương hiệu đình đám Fast & Furious mới đây đã tung trailer với trung tâm và bộ đôi Hobbs và Shaw.

Từ chỗ là kẻ thù không đội trời chung, Luke Hobbs và Deckard Shaw giờ đây bất đẵc dĩ phải hợp tác với nhau để ngăn chặn kẻ thủ ác sở hữu năng lực không khác gì siêu anh hùng. Còn nhớ trong phần 8 của loạt phim mang tên The Fate of the Furious (2017), cả hai đã có màn vượt ngục và đánh tay đôi không thể nào hoành tráng hơn. Đây cũng là tiền đề để nhà sản xuất giới thiệu đến khán giả phần ngoại truyện của hai nhân vật này.

Mặc dù căm ghét nhau là thế nhưng Hobbs và Shaw vẫn phải gạt bỏ mối hiềm khích để chống lại tên phản diện Brixton. Hắn tự nhận mình là một kẻ đã tiến hóa sau khi áp dụng công nghệ lên chính cơ thể mình để từ đó có được khả năng chống đạn thần thánh và sức mạnh siêu phàm đủ để đấm bay một Hobbs đô con lực lưỡng.

Xuyên suốt trailer khán giả được thưởng thức những câu thoại đá đểu nhau cực chất của hai nhân vật chính đồng thời không thể phủ nhận khiếu hài hước của cả Dwayne Johnson lẫn Jason Statham.

Bên cạnh sự hài hước, một yếu tố không thể không nhắc đến và đã trở thành đặc sản của thương hiệu Fast & Furious đó chính là những màn lái xe tốc độ cao, những pha bẻ lái nghẹt thở và cả những khoảnh khắc điên rồ bất chấp quy luật vật lý. Là một phần ngoại truyện của thương hiệu này nên đương nhiên Hobbs & Shaw cũng sở hữu những yếu tố đó, điển hình như cú rơi tự do và đánh nhau trên sợi dây cáp của Luke Hobbs.

Đứng sau dự án là David Leitch - tác giả của bộ phim Deadpool 2. Ông xây dựng bộ phim dựa trên kịch bản của Chris Morgan - nhà biên kịch gắn bó với thương hiệu Fast & Furios từ lâu. Chính vì vậy khán giả hoàn toàn có quyền mong chờ vào một tác phẩm thành công nữa của thương hiệu Fast 7 Furious.

Hobbs & Shaw dự kiến ra mắt khán giả từ 2.8.2019.

Bình luận
0 Comments