Không chỉ "Hậu duệ mặt trời", KBS vẫn ghi điểm với 3 phim được xướng tên ở Scene Stealer Festival 2016

author
Onew và Shin Hye Sun được vinh danh như là những kẻ cắp màn ảnh thế hệ mới tại Scene Stealer Festival 2016.

Liên hoan phim Scene Stealer Festival luôn là nơi vinh danh những đạo diễn đột phá và những cống hiến trọn đời. Năm nay, một hạng mục mới toanh đã chính thức có mặt tại đây, đó chính là Newcomer Scene Stealer, dành cho nam và nữ diễn viên mới đột phá và ấn tượng nhất.

Hậu duệ mặt trời Không chỉ "Hậu duệ mặt trời", KBS vẫn ghi điểm với 3 phim được xướng tên ở Scene Stealer Festival 2016 89 775913 2016 07 07

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Onew – thành viên của nhóm nhạc SHINee và nữ diễn viên Shin Hye Sun là hai chủ nhân đầu tiên của giải thưởng mới này. Đây là một vinh dự không chỉ riêng Onew và Hye Sun mà còn là niềm vinh dự của nhà đài KBS, vì họ đã có công khai phá tài năng. Onew được khán giả khen ngợi diễn xuất trong “Hậu duệ mặt trời”. Shin Hye Sun cũng có mặt trong drama “Five Children” của đài KBS và phim điện ảnh “A Violent Prosecutor.”

Hậu duệ mặt trời Không chỉ "Hậu duệ mặt trời", KBS vẫn ghi điểm với 3 phim được xướng tên ở Scene Stealer Festival 2016 89 vlcsnap 2016 03 14 06h56m42s110 2016 07 07

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Những giải quan trọng nhất của LHP cũng đã trao cho hai nghệ sĩ tên tuổi là: “bà ngoại” Kim Young Ok (giải: Thành Tựu Trọn Đời) và đạo diễn Kim Han Min (giải: Đạo Diễn Xuất Sắc Nhất) – người mà năm ngoái đã chinh phục vô số giải quan trọng với bộ phim “Đại Thủy Chiến”.

Ngoài ra, danh sách giải “bonsang” cũng ghi nhận danh sách các diễn viên xuất sắc cần phải chú ý đến, ví dụ như: Go Chang SukKim Sang HoRa Mi RanYe Ji WonJo Jae Yoon, … Hầu hết là các diễn viên phụ ấn tượng từ các bộ phim đài tvN (Reply 1988, Miss Oh Hae Young Again), nhưng Kim Sang Ho và Jo Jae Yoon của các phim đài KBS (Babysitter, Hậu Duệ Mặt Trời) vẫn giúp đài trung ương này giữ vị thế cân bằng so với chất lượng phim đài cáp.

Hậu duệ mặt trời Không chỉ "Hậu duệ mặt trời", KBS vẫn ghi điểm với 3 phim được xướng tên ở Scene Stealer Festival 2016 89 Ra Mi Ran 2 2016 07 07

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Quả là một năm đầy tin vui dành cho Ra Mi Ran ! Mới đây, cô cùng các “chị em” thành lập nhóm Unnie từ chương trình thực tế “Slam Dunk” và giành luôn cúp chiến thắng bảng xếp hạng âm nhạc tuần: “Music Bank”.

Bình luận
0 Comments