Không đầu tư được vào thị trường hoạt hình, Triệu Vy đầu tư khủng cho bạn thân Tô Hữu Bằng

author
Một tin tức không ai từng là fan của Hoàn Châu Công Chúa có thể bỏ lỡ: Triệu Vy và Tô Hữu Bằng hợp tác chung sau 4 năm.

Nhiều người nói Triệu Vy và Tô Hữu Bằng đang mở rộng đế chế phim ảnh. Đế chế thì không biết có phải không nhưng Triệu Vy chắc chắn muốn mở rộng thương hiệu riêng. Nữ diễn viên và chồng của mình đang sở hữu hai công ty điện ảnh là Alibaba và Đường Đức Tak. Cách đây 3 năm, cô và chồng đã mua công ty Alibaba của JackMa với giá 3,1 tỷ đô Hồng Kông. Công ty này chuyên nhập và sản xuất những bộ phim lớn, tác phẩm sắp tới cho ra mắt là Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (bản điện ảnh). Dĩ nhiên, nhiêu đây vẫn chưa đủ sánh bằng danh tiếng của Én nhỏ.

Không đầu tư được vào thị trường hoạt hình, Triệu Vy đầu tư khủng cho bạn thân Tô Hữu Bằng Không đầu tư được vào thị trường hoạt hình, Triệu Vy đầu tư khủng cho bạn thân Tô Hữu Bằng 9719a89e ff16 11e6 bf00 4be039112d75  103109

Triệu Vy – bà chủ những thương hiệu triệu đô

Thế nhưng việc đầu tư vào điện ảnh của Triệu Vy đang gặp chút khó khăn. Ngân hàng Trung Quốc từ chối mở rộng dòng tín dụng cho người nổi tiếng, thắt chặt chi tiêu và những khoản đầu tư vô tội vạ của những doanh nhân tay ngang. Dù Triệu Vy không phải là một nhà đầu tư non nớt, nhiều công ty muốn mời cô về làm cổ đông cho mình nhưng chính sách này của Trung Quốc đã khiến cô bỏ qua việc đầu tư 3 tỷ nhân dân tệ, cho một công ty làm phim hoạt hình ở Thượng Hải.

Công ty sản xuất mới mang tên “YII”/ YII Films có hai chủ nhân: một người là diễn viên – đạo diễn đang lên Tô Hữu Bằng và một người là đại hoa đán giàu có nhất Triệu Vy. Thương hiệu này được công bố ngay trong buổi tiệc ăn mừng thành công của phim “Phía sau nghi can X” (chuyển thể từ sách của thành công nhất của tác giả Higashino Keigo). Bộ phim đã thu về vượt mức 400 triệu NDT (con số 300 triệu NDT đã quá cao so với doanh thu của một bộ phim hình sự). 

Không đầu tư được vào thị trường hoạt hình, Triệu Vy đầu tư khủng cho bạn thân Tô Hữu Bằng Không đầu tư được vào thị trường hoạt hình, Triệu Vy đầu tư khủng cho bạn thân Tô Hữu Bằng aube fyepsea9893447 1492706775255

“Phía sau nghi can X” là bộ phim thứ hai thành công của đạo diễn Tô Hữu Bằng

Sự kiện thành lập công ty này vô hình chung lại được quan tâm nhất hiện nay. Lý do là bởi đây là lần đầu tiên sau 17 năm Triệu Vy và bạn diễn Tô Hữu Bằng cùng nhau hợp tác trong một “đứa con tinh thần” và sau 4 năm cả hai cùng nhau xuất hiện trong một sự kiện. Đối với các fan của cặp đôi Vy-Bằng, sự kiện lần này còn đánh dấu một cột mốc quan trọng, như là kết thúc có hậu của mối tình năm xưa nhưng dang dỡ của hai người.

Không đầu tư được vào thị trường hoạt hình, Triệu Vy đầu tư khủng cho bạn thân Tô Hữu Bằng Không đầu tư được vào thị trường hoạt hình, Triệu Vy đầu tư khủng cho bạn thân Tô Hữu Bằng utme fyepsch2115535 1492707112517

“Suýt nữa đã có buổi gặp gỡ của ba diễn viên Hoàn Châu cách cách ngày ấy”, tờ Nam Đô cho biết. Lâm Tâm Như là nữ chính của bộ phim Phía Sau Nghi Can X – nhân vật chính của buổi tiệc ngày hôm đó. Vì lý do sức khỏe, bà mẹ mới sinh này đành ở nhà để chúc mừng hai ngừơi bạn thân.

Bình luận
0 Comments