Không gian mê hoặc- Siêu phẩm hành động/ khoa học viễn tưởng của Nga đổ bộ vào dịp tết Nguyên Đán 

author
Attraction là bộ phim khoa học viễn tưỡng với kỹ xảo khá ấn tượng đến từ xứ sở bạch dương.

Attraction bắt đầu khi một con tàu ngoài hành bất ngờ ập vào thủ đô Moscow cùng với các công nghệ tiên tiến của họ. Việc hạ cánh của họ đã gây nên những phản ứng khác nhau trên thế giới và loài người chia làm hai phe rõ rệt: một là dùng vũ lực để tấn công phủ đầu người ngoài hành tinh còn một bên cố gắng làm quen, thay đổi quan điểm về sự sống của người trái đất trong không gian mới. Từ đó tạo nên những xung đột khăp nơi song song với những giây phút lắng đọng giữa hai chủng loài khác biệt nhau.

Attraction Không gian mê hoặc- Siêu phẩm hành động/ khoa học viễn tưởng của Nga đổ bộ vào dịp tết Nguyên Đán  Attraction 12 1

Khán giả khắp nơi trên thế giới đã quá quen thuộc với các cuộc xâm chiếm Trái Đất của người ngoài hành tinh trên màn ảnh rộng nhưng hầu hết đều thiên về hướng hành động giải trí và kỹ xảo hoành tráng nhưng nội dung bị hổng rất nặng. Attraction vẫcn có những cảnh hành động, kỹ xảo vẫn được đầu tư nhưng nội dung của phim xoáy sâu vào yếu tố nhân văn hơn như Arrival vừa ra mắt vào tháng 1. Con người lẫn người ngoài hành tinh đều không phải là kẻ xấu hay người tốt, mà chỉ đang lạc lối cùng nhau tìm về một mái nhà mới mà thôi.

Attraction Không gian mê hoặc- Siêu phẩm hành động/ khoa học viễn tưởng của Nga đổ bộ vào dịp tết Nguyên Đán  Attraction 15

Người đứng sau Attraction là diễn viên điện ảnh kiêm đạo diễn Fyodor Bondarchuk từng thực hiện siêu phẩm Stalingrad lấy bối cảnh trận chiến huyền thoại trong lịch sử, kết hợp loạt kỷ xảo khủng đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử Nga, đồng thời gây bão phòng vé tại khắp các quốc gia láng giềng tại Châu Âu và Châu Á. Khi bom tấn Transformers đại thắng tại Nga, vị đạo diễn 49 tuổi đã nuôi mộng thực hiện phim về người ngoài hành tinh cho xứ sở Bạch Dương, rồi sau 3 năm anh đã cho ra đời Attraction với kinh phí khủng nhất trong lịch sử Nga từ trước đến giờ.


Ra rạp tại Việt Nam trong mùa Tết nguyên đán sắp tới,Attraction với nội dung hấp dẫn và kỹ xảo ấn tượng hứa hẹn sẽ đem đến những khung hình đặc sắc song song đó thông điệp về cuộc sống sẽ mang đến không khí ấm áp trong dịp lễ đoàn viên lớn nhất của năm.

Bình luận
0 Comments