Kịch bản Avengers 4 bị lộ với nhiều điểm bất ngờ

author

Hiện nay đang có một kịch bản của Avengers 4 được xuất hiện trên mạng đang khiến rất nhiều fan cảm thấy hoang mang vì nội dung của nó.

 

Hiện nay trên mạng đang xuất hiện rất nhiều giả thuyết khác nhau kể từ sau đoạn kết chấn động của Avengers: Infinity War. Hình ảnh hậu trường, hình concept art của Avengers 4 hiện nay cũng bị lộ ra rất nhiều nhưng các fan vẫn còn đang rất rất tò mò để biết chính xác câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào. Thế nên mặc dù tựa phim chính thức còn chưa biết thì hiện tại đã có một số kịch bản đã bị rò rỉ ra trên mạng và chắc chắn không thể nào thoát khỏi tầm ngắm của các fan được.

Các bạn có thể qua reddit để đọc bài post ở đây.  

Thành viên có nickname abigfriend trên Reddit đã đăng tải một loạt các thông tin về nội dung chính trong phần 4. Thành viên này nhấn mạnh rằng mối quan hệ giữa Thanos và Nebula sẽ đóng vai trò then chốt trong phần phim này. Các Avengers còn sót lại sẽ tìm cách du hành thời gian trong Lượng tử giới để thu thập các viên Đá vô cực. Mỗi viên đá thu thập được trong quá khứ sẽ làm những viên đá Thanos đang giữ trong tương lai biến mất.

Thanos nhanh chóng phát hiện ra điều này và sẽ đuổi theo cả team xuyên qua dòng thời gian. Trong khi đó, những người bị biến thành cát bụi ở cuối Avengers: Infinity War thật ra không chết mà bị hút vào trong một thực tại bên trong viên đá (hình như là Soul World bên trong Soul Stone). Cảnh cuối cùng của phim sẽ tái hiện trận đại chiến ở Wakanda có điều lúc này những siêu anh hùng dũng cảm nhất trái đất sẽ chiến thắng thay vì Thanos. Khi kết thúc, ba viên Đá vô cực sẽ bị tiêu diệt dưới sự giúp đỡ của công nghệ tại Wakanda và Captain Marvel. Rất có thể những cảnh trong trailer Infinity War thực chất là điều sẽ diễn ra trong Avengers 4 đấy.

Còn rất nhiều tình tiết phụ khác trong đoạn kịch bản bị lộ ra này, tất nhiên cái này là thông tin bị lộ ra nên tính xác thực chỉ là tương đối. Marvel Studios hiện nay đang làm mọi cách để kịch bản hoàn chỉnh không để bị lộ ra. Từng diễn viên chỉ biết được đúng phần kịch bản của mình và có thể sử dụng cả chiêu bài học kịch bản giả như Avengers: Infinity War nhằm tránh trường hợp các thành viên lỡ miệng hay bị ai đó đọc lén.

Hiện tại anh em Russo và hai biên kịch Christopher Markus, Stephen McFeely đang xem xét lại tổng thể câu chuyện của phần 4 và quá trình thực hiện những phân cảnh reshoot dự kiến sẽ bắt đầu vào mùa hè. Điều này có nghĩa là những thông tin về kịch bản bị lộ này có thể vẫn sẽ được chỉnh sửa. Và nếu mà kịch bản này thành sự thật thì sẽ có rất nhiều fan phẫn nộ vì hai anh Russo đã khăng khăng rằng tất cả nhân vật bốc hơi ở cuối Avengers: Infinity War đã chết thật sự và thậm chí còn phủ định luôn tin đồn về một thực tại khác.

 

Bình luận
1 Comment
  • Đại Tổng Quản
    Đại Tổng Quản   ·  Ngày 20 tháng 06 năm 2018
    Trên hình Hulk nhà ta nhìn ngáo vãi >.<