Kịch bản Avengers: Endgame có thể đang bị rò rỉ

author
Trên diễn đàn Reddit, một đoạn kịch bản của Avengers: Endgame đang được chia sẻ rất rộng rãi và đây rất có thể là kịch bản chính thức của phim.

Vào năm ngoái, trước thời điểm Infinity War ra mắt đã có một tài khoản Reddit đã đăng một đoạn kịch bản của phim lên. Vài điểm trong đó khác so với bản phim chính thức nhưng đa phần là chính xác, đặc biệt là đoạn cuối khi có rất nhiều siêu anh hùng đã ra đi. Cách đây vài tháng, một tài khoản khác đã đăng tải phần kịch bản của Avengers: Endgame lên.

Chưa biết đúng hay sai nhưng mọi thứ lại khá trùng khớp với các nhân vật trong Captain Marvel dù phim được chiếu sau bài post. Do đó, đây có thể là một kịch bản tham khảo cho những ai đang tò mò với đại bom tấn sắp ra mắt. Tất nhiên là cái này chỉ mang tính chất tham khảo và những ai sợ dính spoil thì tốt nhất cũng nên né bài viết này ra nè.

  • Captain Marvel liên minh với Nova Force.

  • Bộ phim bắt đầu với cảnh Captain Marvel điều tra một cuộc gọi từ Xandar.

  • Gia đình Rhomann Dey bị hóa thành cát bụi trước mắt anh và Captain Marvel (CM). CM nhận được thông báo từ Fury nhưng cô chưa thể rời đi vì Rhomann Dey đang theo đuổi Thanos và cô ấy không thể thuyết phục được anh ta.

  • CM cảm thấy có lỗi với Nova Troop và đặc biệt là Rhomann vì cô ấy đã không xuất hiện kịp lúc khi Ronan tấn công.

  • Ant-Man sẽ khám phá Lượng tử giới trước khi rơi vào một vòng xoáy thời gian. Anh xuất hiện vào năm 1996, ngay lúc CM rời khỏi Trái Đất.

  • Vấn đề là, anh ta đã phải đi đến chính xác mốc thời gia này để lấy được một thiết bị Kree từ Fury.

  • Fury nghĩ rằng Scott Lang là một Skrull và Người Kiến đã giỡn rằng: "Trời ơi, tôi gần như đã không nhận ra ông khi không đeo cái bịt mắt. Ông là người đã khiến tôi bị giam lỏng tại nhà sau khi   giúp Captain America.

  • Đây là lúc Nick Fury phát hiện ra Captain America vẫn còn sống (lúc này vẫn còn đang nằm dưới đống băng).

  • Ở Benatar, Tony và Nebula biết rằng Rocket đã cài đặt Hệ thống lượng tử có thể nhảy giữa các điểm khác nhau trên Vũ trụ, nhưng họ không có đủ năng lượng. Nebula tìm ra một viên pin Anulax còn lại trên Benatar và dùng đó để nạp năng lượng cho con tàu. Họ đã thành công. Rocket là người đã giúp cả hai hạ cánh an toàn. 

  • Bộ đồ Rescue của Pepper được tạo ra sau khi Tony trở về.

Dey và Marvel sẽ đến Titan 2 và họ sẽ thấy Thanos đứng yên chờ họ với chiếc Găng tay Vô Cực bị hư hại. Hắn nghĩ rằng công việc của mình đã hoàn thành và không bận tâm để phục hồi chiếc Găng tay nữa. Tuy nhiên khi phát hiện hai vị khách không mời, Thanos đã sử dụng viên Đá thực tại, Thời Gian và Sức mạnh để phục hồi Găng tay. CM tấn công nhưng dễ dàng bị Thanos hạ gục. Hắn dùng một tay bóp cổ và nâng cô lên, đó là lúc gã Titan phát hiện CM có sức mạnh đến từ viên Đá không gian.  Hắn hút sức mạnh từ cô bằng viên Đá sức mạnh nhưng Rhomann Dey đã can thiệp, ngăn Thanos giết cô. 

Dey lúc này đang mang bộ đồ Nova Force cao cấp nhất. 

Bộ đồ Avengers mới được tạo ra giúp cho người mặc có thể du hành trong Lượng Tử Giới và ngoài vũ trụ.

Các thành viên sống sót sẽ đến những mốc thời điểm trong các bộ phim cũ. James Spader, người đã motion capture và lồng tiếng cho Ultrong sẽ xuất hiện nhưng đoàn phim chỉ sử dụng những bản phim đã được quay năm 2014. Spader chỉ quay lại để lồng tiếng cho Endgame.

Cả nhóm không đánh cắp những viên đá trong quá khứ, họ sao chép từng viên đá.Họ có rất nhiều dữ liệu từ Vision và họ biết cấu trúc phân tử của những viên đá.

The professor Hulk, một thực thể mới kết hợp giữa Hulk và Banner đã xuất hiện và được điều khiển bằng công nghệ BARF.

Họ đã thử một phiên bản đá tạo nên bằng Vibranium nhưng không thành công vì thiếu sự ổn định. Cả nhóm thành công trong việc tái tạo lại chiếc Găng tay bằng kim loại Uru từ Mjolnir nhưng lại bị rơi vào tay Yakuza. Barton / Ronin do đó phải đến Nhật để lấy nó về

Chiếc Găng tay được rèn để phù hợp với Hulk. Hai người duy nhất có khả năng sử dụng nó là Thor và Hulk do hệ thống thần kinh của họ.

Vision sẽ tham gia vào chuyến hành trình với tư cách là một trí thông minh nhân tạo để giúp đỡ các thành viên khác.  

Thanos sẽ săn lùng nhóm Avengers xuyên thời gian. Đúng như dự đoán, Viên đá Thời gian thực sự đã được Doctor Strange trao cho Thanos. Nhưng anh đã ếm bùa lên nó khiến Thanos phải bị mắc kẹt trong sự kiện The Avengers năm 2012. 

Thanos biết hậu quả của việc thay đổi quá khứ.

Doctor Strange giống như Adam Warlock hướng dẫn Avengers. Ancient One sẽ tái xuất trong phim Cả nhóm sẽ đến thăm cô để lấy Viên đá Thời gian.

Captain Marvel chỉ hợp tác với Avengers trong hồi ba của phim.

Cảnh Rocket mở một cánh cửa trên đoạn phim quảng cáo, đó là một cảnh quay CGI được thực hiện dựa trên những thước phim thực tế từ Cảng Harbor, Scotland. Họ tìm kiếm những người sống sót ở Asgardian, đặc biệt là Valkyrie.

Cả nhóm sẽ tìm đường đến Thiên đường Valhalla vì họ cần quân đoàn Valkyries. Thor sẽ nói chuyện với Frigga và Odin.

Captain Marvel có thể du hành thời gian bằng thiết bị Kree nhưng khá hạn chế. Scott Lang cũng mang theo mình.

Họ đã nhiều lần thất bại và buộc phải di chuyển sang nhiều mốc thời gian khác nhau để tạo ra được viên đá phù hợp nhất. 

Thanos bị đánh bại, những viên Đá vô cực bị phá hủy. Tuy nhiên nó lại giải phóng một thực thể vũ trụ vô cùng hùng mạnh khác, một đại kẻ thù mới của MCU. Ít nhất là bây giờ, Thanos đã chết.

Cuối cùng, bộ phim dường như sẽ kết thúc với tang lễ của Captain America và Tony Stark khi đã nghỉ hưu. 
Bình luận
0 Comments