Kịch bản Stranger Things 4 đã hoàn tất, sẽ có 9 tập cho mùa phim này

Sau đoạn teaser ngắn ngủi thì thông tin mới nhất về Stranger Things 4 cũng đã xuất hiện, lần này là tiến độ làm việc và số tập của phim.

Bộ phận kịch bản của Stranger Things 4 vừa hé lộ trên Twitter rằng toàn bộ kịch bản của mùa 4 Stranger Things đã hoàn tất. Các fan đã soi rất kỹ chồng kịch bản dày cui được đặt lên bàn và khẳng định có 9 cuốn tương ứng với 9 tập phim sẽ được sản xuất. Đây là điều khá bất ngờ vì nhiều nguồn tin từ tháng 10 năm ngoái cho biết mùa 4 chỉ có 8 tập phim.

Việc hoàn tất toàn bộ kịch bản trước khi quay phim cũng là điểm đổi mới so với các mùa phim trước. Thông thường, các phần Stranger Things sẽ được chia làm hai giai đoạn. Nửa đầu được thực hiện bởi nhà sản xuất Shawn Levy còn nửa sau là do anh em nhà Duffer thực hiện. Câu chuyện của mùa 4 được dự đoán sẽ chia làm hai bối cảnh ở Nga và Mỹ. Trong đó, việc giải cứu cảnh sát trưởng Hopper sẽ diễn ra ở Nga, nhân vật của anh đã được xác định còn sống sót và bị giam giữ ở một vùng đất băng tuyết.

Nam diễn viên Joe Keery trong vai Steve Harrington trong buổi phỏng vấn với Games Radar cũng đã hé lộ mùa phim tiếp theo sẽ tăm tối và đáng sợ hơn những phần trước. Ngoài ra, anh em nhà Duffer cũng chuẩn bị sẵn rất nhiều yếu tố mới mẻ khác để làm bất ngờ những người hâm mộ. Đây có thể là lý do đoàn phim đã quyết định tăng số tập phim lên để có thể triển khai được hết câu chuyện.

Hiện tại lịch trình quay của Stranger Things 4 đã bị hoãn lại vì dịch bệnh và dự kiến sẽ tái khởi động vào cuối năm nay. Quá trình quay có thể diễn ra 7 tháng chưa tính đến hậu kỳ nên nhanh nhất là tới hè năm sau thì phim mới được ra mắt trên Netflix. Anh em nhà Duffer mới đây cũng đã hứa với khán giả sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt rất nổi tiếng chắc chắn sẽ tạo nên bất ngờ khi xem phim.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ