Kiếm Benizakura lộ diện trong teaser mới, hứa hẹn nội dung xuất sắc cho Gintama (live-action)

author
Teaser mới đã chính thức xác định thể loại phim sẽ được dùng cho Gintama (live-action 2017).

Ngay sáng ngày thứ hai, các fan phim Nhật đã canh từng giờ để chào đón teaser đầu tiên của live-action Gintama, ngay sau đó là poster chính thức. Không làm các fan thất vọng, đoạn teaser chỉ có 32 giây nhưng cũng đủ tiết lộ nhiều chi tiết đặc sắc. 


Đoạn clip trên cho thấy bộ phim sẽ tập trung vào arc SHINYAKU BENIZAKURA HEN nhưng cũng giới thiệu đầy đủ quá trình gặp nhau của các nhân vật chính. Ví dụ như cách Gintoki và Shinpachi gặp nhau ngay đoạn đầu tiên. 

Những chi tiết quan trọng của arc Shinyaku Benizakura Hen chắc chắn có mặt trong phim gồm có: Cảnh Nizō Okada dùng cây hồng kiếm Benizakura tấn công Kotarō Katsura, các phân cảnh chiến đấu giữa Gintoki và Nizo, cảnh Kagura bị chói lên khúc gỗ và được Shinpachi Shimura cứu và quan trọng hơn hết là cảnh 3 đứa nhóc Old Jouishishi.

Kiếm Benizakura lộ diện trong teaser mới, hứa hẹn nội dung xuất sắc cho Gintama (live-action) Kiếm Benizakura lộ diện trong teaser mới, hứa hẹn nội dung xuất sắc cho Gintama (live-action) old joui

Katsura, Shinsuke Takasugi và Gintoki hồi nhỏ

Shinyaku Benizakura Hen được xem là arc có nhiều phân cảnh đánh nhau nhất, trước đó đã được dựng riêng một phim hoạt hình (bản điện ảnh). Trong arc này, các nhân vật chính được phân chia đất diễn đồng đều và nhắc đến 3 con đường khác nhau của các học trò của Yoshida Shouyou: Katsura, Takasugi và Gintoki. Sau thời kỳ chiến tranh, cả ba tách nhau ra. Trong khi Katsura là thủ lĩnh băng đảng phản quốc Joui, Gintoki là người nhận làm các công việc thuê mướn, Takasugi lại làm mọi cách để hủy diệt nhân loại – những kẻ đã tiếp tay giết chết thầy của họ. 

Kiếm Benizakura lộ diện trong teaser mới, hứa hẹn nội dung xuất sắc cho Gintama (live-action) Kiếm Benizakura lộ diện trong teaser mới, hứa hẹn nội dung xuất sắc cho Gintama (live-action) shinsukenizo

Takasugi và Nizō Okada lãnh nhiệm vụ “phản diện”

Các fan của Gintama hi vọng bộ phim mới sẽ có trận đối đầu giữa 3 người anh em chí cốt năm nào, dù kịch bản manga và anime không có chi tiết này. Một số phân cảnh của nhóm cảnh sát Shinsengumi xuất hiện cùng bầu trời giông bão với các nhân chính cũng khiến các fan hi vọng biên kịch sẽ sắp xếp đất diễn cho họ nhiều hơn bản gốc. 

Câu chuyện về cây kiếm có sức mạnh thâu tóm não bộ, điều khiển người sử dụng – Benizakura hẳn sẽ là nội dung chính. Đây là món vũ khí đáng gờm mà chỉ có những kẻ mạnh điên rồ như Gintoki mới chiến đấu lại được. Vì tập trung toàn lực cho các pha hành động và kịch bản arc này khá phức tạp, những trò lầy lội tiêu khiển trong Gintama sẽ bị giảm bớt. Dù vậy, triển vọng thành công của bộ phim vẫn rất cao khi nội dung đủ phần giải trí và gây cấn (kịch bản tốt) để cho tất cả chúng ta tiếp tục trông đợi! 

Kiếm Benizakura lộ diện trong teaser mới, hứa hẹn nội dung xuất sắc cho Gintama (live-action) Kiếm Benizakura lộ diện trong teaser mới, hứa hẹn nội dung xuất sắc cho Gintama (live-action) giphy

Gintama dự kiến phát hành vào ngày 14.07.2017

Bình luận
0 Comments