Kiko Mizuhara làm trai đẹp Satoshi Tsumabuki phát điên

author
Không ai có thể phù hợp hơn Kiko Mizuhara để đóng vai một cô gái bạn không thể ngừng yêu, dù cho phải điên đầu hay thậm chí là căm ghét cô ấy. 

Okuda Tamio ni Naritai Boy to Deau Otoko Subete Kuruwaseru Garu (hay ‘A Boy Who Wished to be Okuda Tamio And A Girl Who Drove All Men Crazy‘) là bộ phim mới nhất của Satoshi Tsumabuki và bạn diễn Kiko Mizuhara. Đây là một bộ phim lấy bối cảnh thời hiện đại, cô nàng Kiko tha hồ diện mái tóc ngắn vô cùng sang chảnh và lí lắc. Thực tế, Kiko hiếm có kiểu tóc ngắn hơn hoặc dài hơn nào hợp bằng.

Kiko Mizuhara làm trai đẹp Satoshi Tsumabuki phát điên hqdefault 1

Những bản thể kiêu kỳ của Kiko Mizuhara

Trong phim, Satoshi Tsumabuki trong vai Yuji Koroki – 35 tuổi, thần tượng ca sĩ-nhạc sĩ Tamio Okuda. Chẳng giàu còn hay mộng mơ, anh chàng gặp khó khăn trong giao tiếp với các đồng nghiệp mới tại bộ phận biên tập tạp chí lifestyle. Trong khi đó, anh lập tức say nắng cô nàng Akari Amami, một cái gái thân thiện bên ấn phẩm thời trang. 

Kiko Mizuhara làm trai đẹp Satoshi Tsumabuki phát điên C5BxabTUoAEA03l

Akari Amami tươi tắn

Kiko Mizuhara làm trai đẹp Satoshi Tsumabuki phát điên mizuhara

Akari Amami dễ thương, thân thiện, hoặc là … thảo mai

Một ngày nọ, Akari gửi một dòng tin nhắn thật dài rằng dường như mọi người rất ghét cô. Yuji Koroki nổi lòng thương cảm bèn tìm hiểu lý do vì sao người tình trong mộng lại bị ghét. Đáng sợ hơn, những gì anh tìm thấy là thói vui sa ngã vào bất kỳ vòng tay một người đàn ông nào. Chưa từng một người đàn ông nào kiểm soát được cô gái này, tất cả bọn họ đều phát điên vì con người mập mờ của Akari. Còn Yuji, điện ngục cũng sớm tìm đến anh. 


Trailer phim 

Kiko Mizuhara làm trai đẹp Satoshi Tsumabuki phát điên giphy

Cuộc sống nổi tiếng của Akari

Kịch bản phim dựa trên bộ manga cùng tên của Chokkaku Shibuya. Phim được chuyển thể bởi đạo diễn Hitoshi One, đạo diễn của các L.A. lớn như Moteki, Bakuman. Phim sẽ được chiếu rộng rãi toàn Nhật Bản vào ngày 16.09.2017. 

Theo: natalie

Bình luận
0 Comments