Kim Hye Soo và Yoo Ah In tái hợp sau 10 năm trong 'National Bankruptcy Day'

author
Cuộc khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng IMF được tái hiện trong bom tấn mới của CJ, mang tên 'National Bankruptcy Day' với sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu.

Nội dung phim 'Nation Bankruptcy Day' xoay quanh cuộc khủng hoảng tiền tệ do lạm phát ở Châu Á (đặc biệt ở Hàn Quốc), mang tên IMF. Trước thời điểm xảy ra IMF, nước Hàn là một quốc gia thịnh vượng với chỉ số tăng trưởng ấn tượng nhưng dường như nó chỉ là một quả bóng phình to bất thường.

Năm 1997, Hàn Quốc đối mặt với tình trạng lạm phát chưa từng thấy. Điều này đem đến một dự báo chẳng lành về một cuộc vỡ nợ. Bộ phim nhắc lại thời điểm kinh hoàng này dưới 3 góc nhìn của 3 đối tượng khác nhau bị ảnh hưởng ít nhiều từ cuộc khủng hoảng. Đó là Han Shi Hyun, Yoon Jung Hak và Gab Soo. 

Dàn diễn viên chính của 'Nation Bankruptcy Day'

Trước một tuần diễn ra IMF, nhà phân tích kinh tế thuộc Ngân Hàng Hàn Quốc, cô Han Shi-Hyun (Kim Hye Soo) là người hấy mối nguy hại đang tới gần. Yoon Jung-Hak (Yoo Ah-In) làm việc trong lĩnh vực tài chính. Anh đặt cược tất cả vào cuộc khủng hoảng này để chuộc lợi riêng. Trong khi đó, Gab-Soo (Heo Jun-Ho) cố gắng bảo vệ công ty và gia đình mình trong thời gian khủng hoảng.

Nam diễn viên người Pháp Vincent Cassel sẽ đóng vai giám đốc của quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), một tổ chức quản lý giao dịch tiền tệ toàn cầu. Ông là tài tử đoạt giải Cesar và nhiều lần đóng phim Hollywood nhưng đây mới là lần đầu tiên, Cassel nhận một vai trong phim Hàn Quốc.

Ngoài ra đây cũng là màn tái hợp đầu tiên Kim Hye Soo và Yoo Ah In tái hợp sau 10 năm. Năm 2007, cả hai đóng vai dì - cháu trong bộ phim 'Skeletons In The Closet'. Đấy là phim điện ảnh đầu tiên của Yoo Ah In, người sau này nhận giải Ảnh Đế ở Rồng Xanh, có sự nghiệp thành công mạnh mẽ không thua gì "người dì" của mình. 

Năm 2016, Kim Hye Soo và Yoo Ah In nhận giải Thị Đế và Ảnh Đế tại Baeksang. Ảnh: Cả hai cùng nhau chủ trì lễ trao giải Baeksang 2017.

Bình luận
0 Comments