Kim Ji Won trải lòng về vai diễn mới trong 'Fight My Way'

author
Nữ diễn viên Kim Ji Won không lựa chọn một dự án vì tin rằng nó sẽ thành công và ‘Fight My Way’ là một trường hợp như thế.

Nữ diễn viên Kim Ji Won gần đây đã nói về vai diễn của cô trong bộ phim truyền hình sắp tới của đài KBS 2 “Fight My Way“. Đây là vai diễn trở lại sau vai diễn Trung Úy Yoon Myeong Ju trong “Descendants of the Sun” (2016 – cũng thuộc đài KBS 2).

Nữ diễn viên họ Kim nói: “Tôi bị thu hút bởi bộ phim truyền hình này ngay từ đầu vì cá tính nhân vật và các mối quanh hệ xoay quanh. Nó giống kiểu ‘Không quan tâm người khác nói gì, chúng tôi sẽ đi con đường do mình tự đặt ra.’ Tôi quyết định chọn tham gia dự án này vì một drama (phim truyền hình) là phải có đời sống riêng, không phải chỉ vì một thứ gì khác gọi là thành công.”

Fight My Way Kim Ji Won trải lòng về vai diễn mới trong 'Fight My Way' 18096124 419029535120589 3313652936281686016 n

‘Fight My Way’ có sự tham gia của Kim Ji Won và Park Seo Joon

Cô cũng nói về nhân vật của cô trong bộ phim, Choi Ae Ra, một nhân viên của cửa hàng bách hóa mơ ước trở thành phóng viên hiện trường. Kim Ji Won nói, “Ae Ra là một nhân vật dũng cảm không chịu chấp nhận thực tế và cô ấy muốn làm tất cả mọi thứ. Cô ấy là một nhân vật rất đáng yêu mà biết làm thế nào để tìm thấy niềm vui trong cả những điều nhỏ bé và thể hiện tình cảm của mình một cách trung thực và không thèm tiết giảm. “

“Trong quá khứ, tôi đã đảm nhận rất nhiều vai diễn: nhân vật lộng lẫy hoặc có một hình tượng rất mạnh mẽ, đó là lý do tại sao tôi muốn có một nhân vật tự nhiên hơn trong lần này. Đôi khi [Choi Ae Ra] gục ngã, nhưng sau đó, cô ấy thậm chí vẫn rất đáng yêu hơn và tôi nghĩ người xem sẽ rất vui khi xem cô ấy trong phim “, Ji Won nói thêm.

kim-ji-won Fight My Way Kim Ji Won trải lòng về vai diễn mới trong 'Fight My Way' kim ji won 1

Fight My Way” sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 5, năm 2017.

Theo: soompi

Bình luận
0 Comments