Kim Woo Bin tạm dừng các hoạt động để điều trị bệnh ung thư vòm họng

author
Công ty quản lý của Kim Woo Bin vừa chủ động thông báo bệnh tình của anh đến các khán giả hâm mộ.

Sau khi công ty quản lý SidusHQ đăng thông báo, Kim Woo Bin và căn bệnh ung thư vòm họng đang là những đề tài nóng trên các trang mạng xã hội ngày hôm nay. Nam diễn viên đã chủ động thông báo và chấn an tinh thần cho các fan.

Theo đó, anh được các y bác sĩ chuẩn đoán sớm căn bệnh hiểm nghèo này. Ung thư vòm họng (Nasopharynx cancer) là trường hợp hiếm gặp trong các loại ung thư. Tốc độ di căn của loại bệnh này là rất nhanh, lan truyền khắp đầu và cổ. Ngay khi khám ra bệnh, Kim Woo Bin đã lập tức được đưa đi điều trị. 

Kim Woo Bin tạm dừng các hoạt động để điều trị bệnh ung thư vòm họng Kim Woo Bin tạm dừng các hoạt động để điều trị bệnh ung thư vòm họng AEN20170413008300315 01 i

Giai đoạn này, Kim Woo Bin đang cực kỳ bận rộn. Tuy nhiên, nam diễn viên 27 tuổi cảm thấy sức khỏe và thể lực không ổn định. Anh bèn tới bệnh viện để khám và nhận được tin dữ. May thay, tình trạng bệnh vẫn có thể được chữa khỏi. 

Kim Woo Bin đang chuẩn bị quay phim điện ảnh Wiretap, đóng vai một cảnh sát giao thông vô tình bị vướng vào vụ án điều tra các tội phạm kinh tế nguy hiểm. Wiretap là bản làm lại của phim hình sự Thiết thính phong vân nổi tiếng một thời của bộ đôi Cổ Thiên Lạc và Ngô Ngạn Tổ.

Kim Woo Bin tạm dừng các hoạt động để điều trị bệnh ung thư vòm họng Kim Woo Bin tạm dừng các hoạt động để điều trị bệnh ung thư vòm họng wiretap1

Kim Woo Bin và Lee Jung Jae là các diễn viên trong dự án Wiretap

Anh là nam diễn viên trẻ đang lên của điện ảnh và phim truyền hình Hàn Quốc. Tên tuổi của anh nhanh chóng nở rộ và phát triển khắp châu Á sau thành công của phim Người thừa kế. Cùng nhờ đây, anh được chọn làm đại sứ danh dự của thế vận hội PyeongChang Winter Olympics 2018. Vinh dự này từng được bạn diễn trong ‘Người thừa kế’ Lee Min Ho đảm nhậm trước đó.

SidusHQ nhắn nhủ rằng: Kim Woo Bin sẽ sớm quay trở lại sau khi hoàn toàn khỏi bệnh, còn hiện giờ, mọi hoạt động của anh đều phải được cho phép của các bác sĩ. 

Bình luận
0 Comments