King Arthur: The Legend of The Sword - Truyền thuyết về vị vua nổi tiếng nhất anh Quốc

author

King Arthur là một trong những vị vua nổi tiếng nhất xứ sở sương mù và lần này khán giả lại được biết thêm về vị vua này với một phong cách hoàn toàn mới và đầy lôi cuốn.

Arthur là một vị thủ lĩnh huyền thoại của nước Anh chống lại sự xâm lược của người Saxon nhưng có rất nhiều tranh cãi xảy ra giữa các sử gia về sự tồn tại thật sự của ông. Câu chuyện nổi tiếng nhất về Arthur là việc rút thanh kiếm Excalibur trong phiến đá theo lời pháp sư Merlin và trở thành người kế vị xứng đáng của nước Anh. Truyền thuyết này đã được chuyển thể thành nhiều phim khác nhau nhưng năm sau khán giả sẽ thực sự chứng kiến một dung mạo hoàn toàn khác của Arthur dưới sự dẫn dắt của đạo diễn tài năng Guy Ritchie.

Nam diễn viên chính trong King Arthur King Arthur King Arthur: The Legend of The Sword - Truyền thuyết về vị vua nổi tiếng nhất anh Quốc 63 1241243534 2016 07 27

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Câu chuyện trong King Arthur: The Legend of The Sword sẽ quay trở về thời kỳ Trung Cổ lúc Arthur chỉ là một gã cơ bắp ngoài đường phố nhưng thân phận thật sự của anh lại xuất phát từ dòng dõi hoàng tộc cao quý. Sau khi rút được thanh Excalibur ra, cuộc sống của anh hoàn toàn thay đổi và cuốn vào trận chiến người chú Vortigern, một tên bạo chúa với tham vọng chiếm lấy nước Anh.

King Arthur King Arthur: The Legend of The Sword - Truyền thuyết về vị vua nổi tiếng nhất anh Quốc 63 Charlie Hunnam King Arthur 01  2016 07 27

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

King Arthur sẽ trải qua một hành trình vô cùng gian khổ và phải chạm trán với nhiều sinh vật huyền bí trong thần thoại của nước Anh. Nhưng đặc biệt nhất phải kể đến là phong cách hành động nhịp độ nhanh, hài hước nhưng vẫn đậm chất bạo lực của Guy Ritchie vẫn được thể hiện rõ qua đoạn trailer đầu tiên của phim tại Comic Con vừa qua.


Vai King Arthur sẽ do nam diễn viên Charlie Hunnam thủ vai. Diễn viên người Anh này sỡ hữu gương mặt có hơi hướng “giang hồ”, cơ bắp cuồn cuộn trên người, rất hứa hẹn sẽ mang lại một nhân vật Arthur hoàn toàn mới trên màn ảnh rộng. Vai phản diện chính được tài tử Jude Law thể hiện. Anh vốn có kinh nghiệm diễn xuất và gương mặt sắc lạnh nên tạo hình của Vortigern trong phim đã gây được ấn tượng với nhiều khán giả.

King Arthur: The Legend of The Sword sẽ được trình chiếu tại Việt Nam vào 24 tháng 3 năm 2017.

Bình luận
0 Comments