'Kingdom' - Bom tấn phim Hàn của Netflix đã xác định thời điểm lên sóng

author
Bae Doo Na chính thức xác nhận đóng vai chính trong phim 'Kingdom' của Netflix. Bên cạnh đó những thông tin mới của phim cũng được tiết lộ thêm.

Kingdom là dự án phim truyền hình bom tấn do Netflix sản xuất. Tuy nhà sản xuất là những người Mỹ nhưng khán giả Hàn Quốc cũng cực kỳ trông chờ vào tác phẩm này. Lý do chính bởi những tên tuổi uy tín và tầm cỡ như đạo diễn Kim Sung Hoon, biên kịch Kim Eun Hee và gần đây nhất nữ diễn viên Bae Doo Na đã xác nhận đóng chính.

Được biết Kingdom giống như một phim điện ảnh dài tập, do đạo diễn điện ảnh nổi tiếng Kim Sung Hoon nhào nặn. Ông là người tạo nên thành công của những bộ phim như A hard day (Lee Sun Kyun), hay Tunnel (Ha Jung Woo, Bae Doo Na). Biên kịch được Netflix đặt trọn niềm tin là Kim Eun Hee, "nữ hoàng" dòng phim trinh thám với siêu phẩm Signal mà hiện nay chưa có phim Hàn trinh thám nào sánh bằng.

Netflix một lần gom trọn Kim Sung Hoon và Kim Eun Hee vào 'Kingdom'

Đây là thứ ba, Bae Doo Na đóng phim của Netflix, hai lần trước là các phim 'Sense 8' và 'Secret Forest'

Kingdom là dự án rất tâm huyết. Đầu năm 2017, biên kịch Kim Eun Hee đã ngỏ ý mời mỹ nam "Hậu Duệ Mặt Trời" Song Joong Ki vào vai nam chính. Nam diễn viên cũng rất hào hứng nhưng cho đến tháng 9, anh từ bỏ ý định xem xét bộ phim vì phải chuẩn bị cho đám cưới. 

Ngay lập tức, Netflix tuyển chọn một loạt cái tên đắt giá của thị trường điện ảnh như Joo Ji Hoon, Ryu Seung Ryong và Bae Doo Na. Hiện tại mới chỉ có Bae Doo Na "đặt bút" nhận vai nhưng cũng tiếp thêm hi vọng lớn cho cả 3 ngôi sao cùng mạnh dạn nhập hội. 

Joo Ji Hoon

Về nội dung, Kingdom lấy bối cảnh thời Joseon với đề tài chính là dịch bệnh thây ma ăn thịt người. Trong phim, Joo Ji Hoon sẽ vào vai một hoàng tử ra sức chống lại những con quái vật để bảo vệ vương quốc của mình.

Kingdom ban đầu dự kiến chỉ dài 8 tập. Sau đó, nhà sản xuất đã quyết định kéo dài thành 2 phần, mỗi phần 6 tập. Phim dự kiến được ra mắt vào quý 3 năm 2018, phát sóng trên hệ thống trực tuyến của Netflix, được xem bởi 190 quốc gia.

Nguồn: Newsen

Bình luận
0 Comments