Kingdom season 2 tung 5 đoạn teaser, hứa hẹn một mùa phim kinh dị và đẫm máu hơn

author
Sau gần một năm ra mắt, phần 2 của Kingdom đã chuẩn bị chào đón khán giả với một loạt các teaser mới hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và kịch tính hơn. 

Hầu hết các diễn viên trong phần trước bao gồm Ju Ji Hoon, Bae Doo Na, Ryoo Seung Ryong, Kim Hye Jun, Kim Sang Ho, Kim Sung Kyu và Heo Jun Ho đều sẽ trở lại trong phần tiếp theo. Câu chuyện của phần 2 sẽ nối tiếp cuộc điều tra của thái tử Lee Chang về dịch bệnh kỳ lạ khiến cho hàng loạt người dân bị biến đổi thành các sinh vật thèm khát thịt người. Chính thái tử cũng bị kéo vào một âm mưu đảo chính và đặt anh vào thế nguy hiểm. 

5 đoạn teaser diễn ra chủ yếu ở bối cảnh hoàng cung. Đây cũng là nơi mà thái tử Chang tìm cách quay về trong phần đầu tiên nhằm đối đầu với những kẻ đã âm mưu hãm hại mình cũng như tìm cách điều tra sự thật về nguồn gốc căn bệnh kia. Sẽ có khá nhiều nhân vật trong phần trước bị biến đổi thành xác sống và cả nhân vật thầy thuốc Seo Bi của Bae Doona cũng sẽ bị đặt trong tình cảnh vô cùng hiểm nghèo. 

Phần 2 vẫn tiếp tục được Kim Sung Hoon thực hiện. Đây là đạo diễn rất nổi tiếng gắn liền với các tác phẩm như Tunnel và Kim Eun Hee vẫn sẽ tham gia trong vai biên kịch của Kingdom. Phần 2 dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 3 năm sau, trễ hơn 2 tháng so với thời điểm ra mắt phần đầu tiên vào năm 2019. 

Bình luận
0 Comments