Kingsman 3 đang được lên kế hoạch thực hiện

author
Phần 2 của phim mới kết thúc được vài tháng thôi thì phần 3 đã được bắt tay vào thực hiện.

Trong cuộc phỏng vấn với trang CBR về việc phát hành đĩa Blu-ray cho Kingsman: The Golden Circle, người đảm nhận vai trò thực hiện kỹ xảo cho Kingsman 2 Angus Bickerton cho biết đạo diễn Matthew Vaughn đã có sẵn một kế hoạch để thực hiện phần 3. Matthew trước đây không chỉ lên kế hoạch thực hiện một phần tiếp theo mà còn là cả một bộ phim spin-off riêng về thế giới của các điệp viên lịch lãm. Và chính Bickerton đã xác nhận một số cuộc đàm phán về phần tiếp theo đã bắt đầu diễn ra.

Đạo diễn Matthew Vaughn 

Chính nam diễn viên trẻ Taron Egerton đã từng có đề nghị mời Dwayne "The Rock" Johnson góp mặt trong phần phim tiếp theo. Nhìn lại các phần phim trước của Kingsman, đã có rất nhiều ngôi sao nặng ký góp mặt bao gồm Michael Caine, Samuel L. Jackson, Mark Hamill và Julianne Moore. Những cái tên này cũng là một lý do không nhỏ để thu hút người hâm mộ đến rạp thưởng thức bộ phim, vậy ai sẽ là người tiếp theo nằm trong danh sách khách mời ngôi sao này ?

Phần đầu của phim được dựa trên tập hai The Red Diamond của bộ truyện tranh Kingsman do họa sĩ Mark Millar sáng tạo nên. Millar trước đây đã từng nói ông rất tin tưởng vào tài năng của Vaughn và tương lai của loạt phim Kingsman. Điều thú vị hơn, Millar cũng là tác giả của bộ truyện Kick-Ass từng được chính Vaughn chuyển thể rất thành công lên phim và cả Kick-Ass lẫn Kingsman đều nằm trong cùng một thế giới truyện tranh. Như vậy, khả năng Kingsman và Kick-Ass được kết hợp với nhau trên phim hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuy nhiên, phần 2 của phim vừa ra mắt đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Một số người cho rằng chính Matthew Vaughn đã quá tập trung vào phần hành động giải trí, đánh mất đi nét đặc sắc về châm biếm điệp viên hay sự lịch lãm trong phong cách ăn mặc. Nếu phần tiếp theo của phim không được cải tiến về nội dung hơn thì rõ ràng đây chỉ là một bộ phim vắt sữa không hơn không kém, hi vọng Matthew sẽ sớm lấy lại được phong độ của mình và mang lại một tác phẩm hành động hay đúng nghĩa về cả hình thức lẫn nội dung.

Bình luận
0 Comments