Kingsman: The Golden Circle cuối cùng cũng đã hạ bệ được It

author

Dù đứng đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ tuần này nhưng Kingsman: The Golden Circle lại không đạt đưuọc mức doanh thu như kỳ vọng của nhà sản xuất.

Phần đầu của Kingsman đã trụ vững rất lâu trên bảng xếp hạng doanh thu nội địa của Mỹ và thu về được 128 triệu USD sau khi ngừng chiếu, tổng doanh thu của phim là 414 triệu USD toàn cầu. The Golden Cirlce đã được mạnh dạn đầu tư lên đến 104 triệu USD và đã thu về được 100 triệu USD, một tín hiệu khá là khả quan. Tuy nhiên chỉ xét riêng thị trường Bắc Mỹ, phim chỉ thu về được 39 triệu USD trong tuần đầu tiên, ít hơn kỳ vọng 40 triệu USD của nhà sản xuất lẫn những đoán trước đây của giới chuyên môn.

Kingsman: The Golden Circle cuối cùng cũng đã hạ bệ được It kingsman the golden circle 1506103741435 11213775 ver1

It sau hai tuần liên tiếp đứng đầu cuối cùng đã lùi xuống vị trí á quân với 30 triệu USD tuy nhiên tổng doanh thu nội địa của phim đã lên đến 266 triệu USD và trở thành phim kinh dị R có doanh thu cao nhất lịch sử Bắc Mỹ. Tại thị trường quốc tế, Pennywise cũng đã gom góp về 211 triệu USD nâng tổng số tiền kiếm được lên đến 478 triệu USD và trở thành phim kinh dị có doanh thu cao nhất mọi thời đại, phá vỡ kỷ lục đã tồn tại rất lâu của The Exorcist.

Kingsman: The Golden Circle cuối cùng cũng đã hạ bệ được It it 2017 1 758 426 81 s c1

Tân binh mới tuần này là The LEGO Ninjago Movie với 21,2 triệu USD. Đây là bộ phim có doanh thu mở màn thấp nhất trong số 3 phim về Lego đã từng ra mắt (The LEGO Movie là 69 triệu USD và LEGO Batman Movie mở màn 53 triệu đô). Thất bại này cũng là điều dễ hiểu vì thương hiệu Ninjago còn tương đối xa lạ với nhiều người, không được hưởng lợi gì nhiều như tầm ảnh hưởng của một loạt nhân vật DC trong LEGO Batman Movie. Bộ phim Stronger còn có số phận hẩm hiu hơn chỉ với 1,7 triệu USD. Đây là tác phẩm kể về cuộc đời của một nạn nhân của vụ nổ bom tại Boston tên Jeff Bauman. Anh đã trở thành một người tàn tật sau khi mất đi hai chân nhưng đã cố gắng tập luyện và tự bước đi trở lại. Câu chuyện của Jeff đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người và bản thân bộ phim cũng đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của giới phê bình. Tuần sau vẫn sẽ không có bom tấn nào lớn có thể cạnh tranh với Kingsman nên các điệp viên lịch lãm vẫn có thể tiếp tục trụ vững ngôi đầu bảng.

Kingsman: The Golden Circle cuối cùng cũng đã hạ bệ được It stronger jake gyllenhaal car 620
Bình luận
0 Comments