Kit Harington và Rose Leslie đã chính thức công bố lễ đính hôn trên báo chí Anh Quốc

author

Sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng, một trong nhưng cặp đôi “nóng bỏng” nhất trong Game of Thrones đã chính thức về một nhà.

Cặp đôi đã đăng tin lễ đính hôn trên trang The Times London tương tự như Benedict Cumberbatch khi kết hôn với Sophi Hunter vào năm 2014. Harrington và Leslie gặp nhau lần đầu tiên khi được chọn chính thức vào vai Jon Snow và Ygritte trong series đình đám Game of Thrones. Jon Snow và Ygritte trong phim đã có mối quan hệ tình cảm rất đặc biệt và ấn tượng mạnh nhất với khán giả qua màn “ướt át” trong hang đọng cùng cái chết bất ngờ của cô gái man tộc trong phần 4.

Kit Harington và Rose Leslie đã chính thức công bố lễ đính hôn trên báo chí Anh Quốc 59726fb32e50633b008b4b0d 750 563

Các fan bắt đầu phát hiện hai người hẹn hò với nhau sau bữa tối hẹn hò vào năm 2012. Tuy nhiên Harington đã phủ nhận mọi việc và nói rằng “tất cả chỉ là tin đồi thổi” thậm chí còn khẳng định với tờ Evening Standard vào năm 2014: “Tôi và Rose là những người bạn rất, rất thân thiết. Chắc chắn chúng tôi sẽ luôn như vậy. Cô ấy rất tuyệt vời. Nhưng không, không có tình yêu”. Tuy nhiên cả hai đã chính thức xuất hiện với tư cách một cặp đôi thật sự trước công chúng tại lễ trao giải Olivier Awards vào tháng 4 năm 2016. Chính Kit Harington đã thừa nhận trong chương trình “Jonathan Ross Show” rằng họ đã thực sự yêu nhau khi quay phim ở Iceland: “Tôi đã yêu ở Iceland. Tôi đã bạn diễn của mình.”

Kit Harington và Rose Leslie đã chính thức công bố lễ đính hôn trên báo chí Anh Quốc kit harington rose leslie engaged

Tháng 6 vừa qua, Harington cũng đã cho biết Rose chính thức chuyển về ở chung với anh trong chương trình “The Late Late Show With James Corden”. Nicole Kidman, khách mời trong chương trình số đó cũng đã gợi ý cho Harington về việc kết hôn: “Tôi nghĩ việc hai bạn sống cùng nhau là rất tốt đẹp, hoặc ít nhất là đính hôn với nhau.” Và tất cả mọi người bây giờ đã biết câu trả lời rồi đấy!

Bình luận
0 Comments