Komatsu Nana và Suda Masaki lần đầu đóng cặp trong phim tình cảm

author

Thuộc thế hệ diễn viên 9x đang lên với nhiều vai diễn khác nhau nhưng đây mới là lần đầu tiên họ diễn cặp với nhau, lại trong một bộ live-action tình cảm thiếu nữ.

phim nhật, live-action phim tình cảm Komatsu Nana và Suda Masaki lần đầu đóng cặp trong phim tình cảm 316

 

Nữ diễn viên, người mẫu Komatsu Nana sẽ đảm nhiệm vai chính phim điện ảnh chuyển thể “Oboreru Knife” đạo diễn bởi Yamato Yuki. Oboreru Knife chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả George Asakura, đăng tải trên tạp chí Bessatsu Friend của Kodansha từ tháng 10/2004 ~ 12/2013, tổng cộng 17 tập và đã phát hành 1,5 triệu bản.

Hồi năm ngoái Suda Masaki đã tham gia vào phim live-action Piece of Cake cũng cùng tác giả manga với Oboreru Knife. Suda Masaki được đánh giá như một diễn viên có thể đóng đa dạng với nhiều thể loại vai diễn khác nhau, nổi tiếng với gương mặt có thể giả giống hệt con gái và chuẩn bị đóng vai một kẻ sùng bái Light trong Deathnote- 2016.

phim Nhật, Suda Masaki phim tình cảm Komatsu Nana và Suda Masaki lần đầu đóng cặp trong phim tình cảm B53MPbDCcAAJ6IA

Suda trong Princess Jelly (2014)

Mọi sự trông đợi đều đổ dồn vào Komatsu Nana – một người mẫu, diễn viên nổi tiếng khi cô được đánh giá có ngoại hình mong manh, ma mị, cuốn hút, rất giống với nguyên tác. Câu chuyện kể về Natsume (Komatsu Nana đóng) – cô gái trẻ làm người mẫu tại Tokyo, cùng với gia đình chuyển về miền quê sinh sống. Natsume cảm thấy buồn chán với cuộc sống tẻ nhạt nơi đây. Cùng lúc đó, cô gặp gỡ và phải lòng Koichiro (Suda Masaki đóng) – con trai của gia tộc thầy tu đạo Shinto giữ trọng trách bảo vệ vùng đất bao đời nay.

phim nhật, Nana Komatsu phim tình cảm Komatsu Nana và Suda Masaki lần đầu đóng cặp trong phim tình cảm 3 Princess Jellyfish

Nana trong World of Kanako (2015)

Hứng thú với bảng phân vai lần này, cư dân mạng Nhật Bản còn nêu ra ý tưởng nếu phim lần này ra mắt vào độ chục năm trước thì vai nữ chính chắc chắn sẽ vào tay Chiaki Kuriyama.

phim Nhật phim tình cảm Komatsu Nana và Suda Masaki lần đầu đóng cặp trong phim tình cảm 3 Princess Jellyfish1

Chiaki Kuriyama nổi tiếng từ tác phẩm kinh điển Battle Royal (2000)

Bình luận
0 Comments