Kong: Skull Island tung trailer hấp dẫn với nhiều quái vật và King Kong khổng lồ

author
Bộ phim mới nhất về khỉ khổng lồ King Kong vừa ra mắt trailer với nhiều hình ảnh hoành tráng.

King Kong là một trong những biểu tượng về quái vật từ rất lâu gắn liền với lịch sự phát triển của điện ảnh. Phiên bản King Kong gần đây nhất vào năm 2005 dưới bàn tay của phù thủy hình ảnh Peter Jackson đã gặt hái thành công rực rỡ và đoạt được 3 giải Oscar quan trọng về âm thanh, kỷ xảo. Phần phim mới của King Kong đã về tay của Warner Bros và Legendary Pictures với ý định sẽ liên kết với Godzilla và quái vật trong The Great Wall.

king kong Kong: Skull Island tung trailer hấp dẫn với nhiều quái vật và King Kong khổng lồ 63 kong skull island poster 1 2016 11 17

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Kong: Skull Island lấy bối cảnh ở hòn đảo Sọ Người, quê hương của King Kong. Đại Úy James Conrad cùng một nhóm lính đã được cử tới để điều tra hòn đảo sau cùng với nữ phóng viên chiến trường Weaver. Tại đây họ đã khám phá được vị vua thật sự của hòn đảo là một con khỉ khổng lồ được gọi là Kong. Nhưng những vụ ném bom trước của quân đội đã vô tình đánh thức dậy những sinh vật khác trên hòn đảo vốn dĩ không dành cho con người sinh sống.

king kong Kong: Skull Island tung trailer hấp dẫn với nhiều quái vật và King Kong khổng lồ 63 kong skull island poster1 2016 11 17

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Quy mô của của đảo Sọ Người trong phần này rõ ràng vượt trội hơn hẳn tất cả các bộ phim về King Kong trước đây. Phần ngoại cảnh trong đoạn trailer với hình ảnh đồi núi hùng vĩ, một số cảnh được quay trực tiếp tại vịnh Hạ Long. Đặc biệt hơn là ngoài những con côn trùng khổng lồ đã từng thấy trước đây thì hòn đảo xuất hiện thêm rất nhiều những con quái vật khác với kích thước khá khủng khiếp hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảnh chiến đấu hấp dẫn.

Kong trong phim cũng là phiên bản có kích thước lớn nhất từ trước đến nay trên màn ảnh rộng. Theo nhà sản xuất thì nó có kích thước lên đến 30 mét, gấp 4 lần so với King Kong (2005). Điều này để giúp cho Kong có đủ sức mạnh để có thể đối đầu với Godzilla trong Kong vs Gozilla (2020). Warner Bros và Legendary Pictures đã lên kết hoạch để kết hợp các tựa phim Paciffic Rim, King Kong và Godzilla của hãng lại để tạo thành một thế giới phim về những quái vật khổng lồ nhằm cạnh tranh trực tiếp với vũ trụ quái vật đang được Universal xây dựng. Kong: Skull Island sẽ được chiếu chính thức vào ngày 3/10/2017.

Bình luận
0 Comments