'Kubo and the Two Strings' tung hàng hot cận kề ngày công chiếu

author
HAI CLIP MỚI VỪA ĐƯỢC LAIKA TUNG RA NHÁ HÀNG TRƯỚC NGÀY CÔNG CHIẾU ‘KUBO AND THE TWO STRING’ LÀM KHÁN GIẢ HÁO HỨC HƠN BAO GIỜ HẾT.
 
Lấy cảm hứng từ câu chuyện truyền thống của người Nhật Bản và dựa trên câu chuyện của nhà làm phim hoạt hình Shannon Tindle, ‘Kubo and the Two Strings’ là màn chào sân vai trò đạo diễn của giám đốc LAIKA là Travis Knight cùng với sự hỗ trợ của Chris Butler, cùng kịch bản do Marc Haimes và ParaNorman đảm nhiệm.

nhân vật chính trong KUBO AND THE TWO STRINGs kubo and the two strings 'Kubo and the Two Strings' tung hàng hot cận kề ngày công chiếu 80 1030407 new clip motion poster released kubo and two strings Copy 2016 07 18


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

“Cậu bé Kubo thông minh, tốt bụng (Art Parkinson) luôn kể chuyện cho mọi người trong ngôi làng ven biển của mình gồm có Hosato (George Takei), Akihiro (Cary-Hiroyuki Tagawa) và Kameyo (Brenda Vaccaro). Cuộc sống tưởng yên bình của cậu một ngày bị phá vỡ bởi một linh hồn từ quá khứ tìm đến để gợi nhắc về một mối thù. Kubo buộc phải tham gia vào cuộc hành trình cùng với Monkey (Charlize Theron) và Beetle (Matthew McConaughey) để bảo vệ gia đình mình và tìm hiểu về cái chết đầy bí ẩn của người cha là chiến binh samurai huyền thoại. Với sự giúp đỡ của cây đàn shamisen thần kỳ, Kubo đã chiến đấu lại thần thánh và quỷ dữ để vén bức màn bí mật về di sản mình có được, tìm lại gia đình và hoàn thành sứ mệnh anh hùng của chính mình.


Motion poster 15s của ‘Kubo and the Two Strings’:


Kubo and the Two Strings dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 19/8 sắp tới.
Bình luận
0 Comments