‘Kung Food’: Một cuộc phiêu lưu mới tiếp nối phim ngắn 'Bao' của Pixar?

author

Nếu bạn đã từng mê mẩn Bao, một phim ngắn của Pixar về loại bánh bao của Trung Quốc, chắc chắn Kung Food sẽ là một phim mà bạn không thể bỏ qua.

Được thực hiện bởi Sun Haipeng, Kung Food là một franchise đã được phát hành dưới dạng TV Series từ năm 2014, và đã có hàng trăm tập được sản xuất. Chính đạo diễn Haipeng thực hiện sản xuất bộ phim lần này thông qua studio của riêng mình có trụ sở tại Quảng Châu, Yi Animation mà anh cùng đồng sáng lập với Haiming Cheng. Ngoài ra, 21st Century Fox cũng đóng góp một khoảng đầu tư vào bộ phim.


Dưới đây là teaser bản tiếng Anh vừa được tung ra của Kung Food:


Với nhân vật chính là Super Bao, một chiếc bánh bao vô cùng ngây thơ nhưng nhiệt huyết trong nhiệm vụ cứu lấy tất cả những món đồ ăn trên thế giới trước sự đe doạ của vị nhạt. Nếu bạn đã từng yêu thích Bao, phim ngắn của Pixar Animation đã được trình chiếu vào mùa hè vừa qua cùng với The Incredibles 2, chắc chắn Kung Food là một bộ phim bạn không thể bỏ qua. Tạo hình của Super Bao mang lại cảm giác thích thú cho người xem bởi hình dáng tròn vo, trắng trẻo, đáng yêu với những biểu cảm đáng yêu và sinh động.


Kung Food vừa được trình chiều vài ngày vừa qua tại thị trường Trung Quốc, được xem là một đối thủ của Hotel Transylvania 3 của Sony Picture Animation. Dù được lợi thế sân nhà, nhưng có vẻ khán giả vẫn dành sự yêu thích cho bộ phim hoạt hình đến từ nước Mỹ hơn. Trong hai ngày đầu tiên, bộ phim rất cố gắng để có thể thu về con số nửa triệu đô tại các phòng vé, trong khi đó Hotel Transylvania 3 đã thu về gần $12.5 triệu trong cùng khoảng thời gian. Với lợi thế có được nhiều rạp chiếu hơn, nhưng nếu tính trung bình trên một rạp, bộ phim của Sony Picture Animation vẫn nhỉnh hơn so với Kung Food.


Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào về việc phim sẽ được trình chiếu tại thị trường Mỹ, nhưng việc tung ra một teaser có kèm phụ đề tiếng Anh được kỳ vọng là sẽ mang lại nhiều sự hứng thú nơi các nhà phát hành phim ngoại quốc.

Bình luận
0 Comments