Kung Fu Panda 3 làm thêm một phiên bản khác khi chiếu ở Trung Quốc

author

Để tăng doanh thu tại thị trường lớn nhất châu Á này, nhà sản xuất của Kung Fu Panda 3 đã quyết định làm thêm một phiên bản phù hợp với tiếng Trung Quốc phổ thông. 

1 Kung Fu Panda Kung Fu Panda 3 làm thêm một phiên bản khác khi chiếu ở Trung Quốc 172

“Bom tấn” phim hoạt hình của DreamWorks là Kung Fu Panda 3 cũng sẽ ra rạp tại Trung Quốc cùng ngày với tại Mỹ là 29/1. Tuy nhiên, khác với khán giả phương Tây, khán giả Trung Quốc sẽ được lựa chọn để xem một trong 2 phiên bản phim: phiên bản gốc nói tiếng Anh có phụ đề tiếng Trung Quốc phổ thông và phiên bản đặc biệt cho Trung Quốc với các chuyển động khuôn miệng, cử động cơ thể được sửa lại hoàn toàn cho khớp với phần lồng tiếng Trung.

Đây là một chiến lược thông minh nhằm tăng mức doanh thu của bộ phim lên cao nhất, đặc biệt là ở một thị trường lớn như Trung Quốc.

2 Kung Fu Panda Kung Fu Panda 3 làm thêm một phiên bản khác khi chiếu ở Trung Quốc 266

Giám đốc điều hành DreamWorks Jeffrey Katzenberg còn “tiện tay” quảng cáo: “Bạn phải xem đến hai lần mới có thể nhận rõ sự khác nhau trong 2 phiên bản.” Ông còn lạc quan nhấn mạnh thêm “Nhưng hai lần vẫn chưa đủ. Chắc phải xem ba lần bạn mới có thể quyết định được phiên bản nào là mình thích nhất.”

DreamWorks đang chứng minh tham vọng của mình trong bước đường tấn công thị trường tiềm năng này, hãng con DreamWorks Phương Đông đang được đầu tư để có khả năng bá chủ ngành công nghiệp hoạt hình tại Trung Quốc trong tương lai và đứng độc lập với công ty mẹ tại Mỹ.

Bình luận
0 Comments